Ji Hyun Woo thừa nhận 'phim giả tình thật' với Yoo In Na

Tiin - Người hâm mộ đang khấp khởi mừng và chờ đợi Yoo In Na lên tiếng.

Vậy là " Queen Inhyun's Man ” đã chính thức nói lời tạm biệt khán giả truyền hình vào ngày 7/6 vừa qua. Tuy nhiên, hai diễn viên chính của bộ phim vẫn rất biết cách khiến người hâm mộ phải "đau tim" khi Ji Hyun Woo công khai thú nhận mình có tình cảm với Yoo In Na.

Tại buổi gặp gỡ khán giả nhân dịp bộ phim kết thúc, Ji Hyun Woo đã thẳng thắn bày tỏ: “Tự đáy lòng, trước mặt người hâm mộ ở đây, tôi muốn công khai một điều rằng, tôi thực sự yêu Yoo In Na. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn”. Lời tỏ tình của nam diễn viên này đã khiến anh trai, mẹ của Hyun Woo có mặt ở đó và cả Yoo In Na vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và cho biết: “Tôi sẽ nói chuyện nghiêm túc với cậu ấy sau”.

Biểu hiện của nữ diễn viên xinh đẹp này cho thấy, có vẻ lời tỏ tình là hoàn toàn bất ngờ, không được dự liệu trước. Vì việc này mà kế hoạch cắt bánh chúc mừng khi buổi chiếu phim khép lại đã bị hủy bỏ. Một nguồn tin cho hay: “Ji Hyun Woo đã về nhà ngay sau khi buổi gặp fan kết thúc nên không chắc ý kiến của Yoo In Na như thế nào. Có lẽ phải đợi cho tới khi công ty quản lý của cả hai bên chính thức lên tiếng”.

Trong phim, Yoo In Na và Ji Hyun Woo kết hợp với nhau rất ăn ý nên đông đảo khán giả đều mong cặp đôi này sẽ mang tình yêu từ phim ra ngoài đời. Thú vị là, cách đây khoảng ba tháng, trong một chương trình truyền hình, Ji Hyun Woo đã tiết lộ về mẫu người lý tưởng của mình: “Tôi muốn hẹn hò với một người phụ nữ lớn tuổi hơn mình vì họ hiểu rõ bản thân muốn gì và ghét gì. Họ cũng chín chắn và không hay gây chiến vô cớ nữa”. Và nay, có vẻ điều mà anh chàng mong muốn đã thành hiện thực vì Yoo In Na hơn Ji Hyun Woo 2 tuổi.

Anh chàng cũng tiết lộ, trong tập 14 "Queen Inhyun's Man”, có cảnh Kim Boong Do tỏ tình với Choi Hee Jin (Yoo In Na). Thế nhưng, không hiểu tại sao anh không thể rơi nước mắt để hoàn thành nó được. Chính lúc này, Yoo In Na xuất hiện, đeo tai nghe cho anh ấy và bật ca khúc nhạc phim. Ji Hyun Woo đã không thể ngăn cản những giọt lệ của mình và kết thúc cảnh quay một cách tốt đẹp.

Ji Hyun Woo năm nay 29 tuổi và sẽ sớm nhập ngũ trong thời gian tới. Người hâm mộ cho rằng đó có thể là lý do khiến anh chàng lấy hết dũng khí để thổ lộ. Fan hiện nay đang rất nóng lòng chờ đợi câu trả lời từ phía Yoo In Na.

Theo Tiin Tử Lăng/Đất Việt