Ji Chang Wook sẽ đóng phim điện ảnh mới sau ba năm

Ji Chang Wook sẽ xuất hiện trong bộ phim 'Punishment'. Tác phẩm này đánh dấu bộ phim điện ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook, sau ba năm kể từ bộ phim hành động - viễn tưởng năm 2017, 'Fabricated City'.

Vào ngày 13 tháng 1, một nguồn tin từ công ty quản lý của Ji Chang Wook, Glorious Entertainment, nói với Sports Chosun, rằng, “Anh ấy đã xác nhận sự xuất hiện của mình trong bộ phim Punishment, đây là dự án tiếp theo của anh ấy và anh đã hoàn thành việc đọc kịch bản”.

Punishment là một bộ phim hành động mô tả về một người cha và con gái (do Jo Woo Jin và Lee Jae In thủ vai) sống sót sau một vụ nổ. Nó sẽ được phân phối bởi CJ Entertainment, cũng là một nhà đầu tư trong phim, và được sản xuất bởi TPS – Công ty có chi phí sản xuất 70 tỷ won (khoảng 60,6 triệu đô la). Đây cũng sẽ là bộ phim đầu tay của đạo diễn Kim Chang Joo, người từng là giám đốc sản xuất đứng đằng sau của SnowpiercerThe Terror Live.

Tác phẩm này đánh dấu bộ phim điện ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook, sau ba năm kể từ bộ phim viễn tưởng – hành động năm 2017, Fabricated City.

Ji Chang Wook trong “Fabricated City” Trailer (2017)

DAO DAO

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ji-chang-wook-se-dong-phim-dien-anh-moi-sau-ba-nam-6821127.html