Jessica Minh Anh biểu diễn thời trang trên tầng 63 One World Trade Center

(Congluan.vn) - Người mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh lại tiếp tục gây chú ý giới thời trang thế giới khi tổ chức buổi biểu diễn trên tầng thứ 63 của tòa nhà One World Trade Center. Tòa nhà này được xây dựng lại ngay trên nền đất của tòa nhà Trung tâm thương mại thế giới World Trade Center bị đánh bom khủng bố.

Jessica Minh Anh chụp hình thời trang quảng bá cho show diễn trên tầng 63 của tòa nhà One World Trade Center

One World Trade Center, cũng còn được biết đến với tên Tháp Tự do và là tòa nhà chính của 7 Trung tâm Thương Mại Thế Giới được tọa lạc trên nền WTC cũ. Công việc xây dựng bắt đầu vào ngày 27/4/2006. Cuối tháng 6/2014, tòa nhà bắt đầu mở cửa hoạt động và người mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh đã có ngay một show biểu diễn thời trang gây chú ý tại tầng thứ 63.

Jessica Minh Anh biểu diễn thời trang trên tầng 63

10 nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới trình diễn thời trang cao cấp của họ trước khán giả, biên tập viên, phóng viên và những nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang. Chương trình kéo dài một giờ, giới thiệu các BST của Ziad Nakad, Chula, Norka Peralta, Puey Quinõnes, Alina, Libas Reshma, Riyaz Gangji, Cristina Sabatini...

Poster quảng cáo Fashion show trên tầng 63 của tòa nhà One World Trade Center

Với vóc dáng nhỏ nhắn, người mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh đã chọn cho mình lối đi riêng. Cô thường thử thách chính mình bằng những show diễn thời trang ở những địa điểm đặc biệt.