Jessica bất ngờ xóa hết ảnh SNSD trên Weibo

Ngày 10/3, chỉ 1 ngày sau sinh nhật của Taeyeon, Jessica bất ngờ xóa 19 ảnh chụp cùng các thành viên SNSD trên trang cá nhân.

Ngày 10/3, thông tin Jessica bất ngờ xóa tổng cộng 19 tấm ảnh chụp cùng các thành viên SNSD trên trang Weibo cá nhân lan truyền trong cộng đồng Sone (fans của SNSD) và dấy lên nhiều tranh cãi.

Đa số đều rất bất ngờ trước hành động "tuyệt tình" của nữ hoàng băng giá. Đặc biệt, ngày 9/3, cộng đồng fans SNSD còn đang rất vui mừng chúc mừng sinh nhật của trưởng nhóm Taeyeon, người dính nghi án bất hòa với Jessica.

Jessica bất ngờ xóa hết ảnh SNSD trên Weibo - Ảnh 1

Ngay sau khi Jessica rời nhóm, nhiều thông tin lan truyền về lục đục nội bộ của nhóm nhạc quốc dân, trong đó mâu thuẫn lớn nhất là với thành viên Taeyeon.

Jessica bất ngờ xóa hết ảnh SNSD trên Weibo - Ảnh 2

19 bức ảnh Jessica đã xóa trên trang cá nhân.

Từ khi rời khỏi nhóm, Jessica không hề gặp gỡ lại các thành viên. Cô hoạt động chủ yếu ở thị trường Hồng Kông, tập trung cho công việc kinh doanh và thi thoảng tham dự sự kiện. Trước đó, fans đồn đoán rằng Jessica vẫn giữ liên lạc với Yoona hoặc Yuri vì họ từng rất thân thiết khi cùng hoạt động với tư cách thành viên của SNSD. Tuy nhiên, hành động này của "nữ hoàng băng giá" đã phần nào dập tắt niềm hi vọng của người hâm mộ.