Jesse Lingard quyết cho Chelsea ôm hận ngay tại Stamford Bridge

Tiền vệ Jesse Lingard thừa nhận chiến thắng là mục tiêu duy nhất của Man United trong trận đấu với Chelsea cuối tuần này.

Jesse Lingard quyết cho Chelsea ôm hận ngay tại Stamford Bridge - Ảnh 1

Lingard tự tin đánh bại Chelsea. Ảnh: Internet.

Chủ nhật tới, Man United sẽ có chuyến làm khách dự báo đầy khó khăn đến Stamford Bridge của Chelsea. Đây là trận đấu Quỷ đỏ rất khát khao có được 3 điểm sau 2 trận hòa liên tiếp trước Stoke City và Liverpool.

Mọi thứ sẽ không hề dễ dàng cho Jesse Lingard và các đồng đội, bởi Chelsea của huấn luyện viên Antonio Conte đang thi đấu rất tốt trong thời gian gần đây. Chiến thắng cũng là mục tiêu duy nhất của The Blues trong lần tái ngộ Jose Mourinho .

Lingard cho biết trên ManUtd.com: "Tôi rất thích thích khi góp mặt ở lần đối đầu với Chelsea gần nhất. Thật tuyệt khi ghi tên mình vào bảng tỉ số. Đó là trận đấu mà chúng tôi đã để Chelsea cầm hòa, bởi vậy, lần này, hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng.

Chúng tôi biết mọi thứ sẽ rất khó khăn khi phải gặp Chelsea, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần rất tốt. Bây giờ, chúng tôi có sự tự tin để chiến đấu và chiến thắng ở mọi trận đấu."

Còn nhớ ở lần đối đầu giữa Chelsea với Man United vào tháng Hai năm nay, chính Lingard là người ghi bàn mở tỉ số cho Man United với pha volley tuyệt đẹp. Nhưng phút 90+1, Diego Costa đã tỏa sáng đúng lúc giúp The Blues giành 1 điểm trước Quỷ đỏ.

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 10:19 22/10/2016