Jennifer Phạm nên rút ĐSDL để ứng cử Đại sứ BĐS

(Sao Việt) - Thời gian gần đây có rất nhiều người ứng cử Jennifer Phạm vào chức Đại sứ du lịch, Đại sứ bà mẹ và trẻ em... nhưng có lẽ Jennifer Phạm hợp hơn nhất với chức Đại sứ Bất động sản.

Có tiền, có sắc cùng với sự khôn ngoan Jennifer Phạm hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Đại sứ BĐS.

So với việc quảng bá du lịch VN thì việc giải cứu bất động sản cấp bách, quan trọng hơn nhiều. Nếu không giải cứu BĐS, rất nhiều công ty bị phá sản, nhà cửa bị bỏ hoang. Thị trường bất động sản khó khăn không chỉ ảnh hưởng đến các ngành sản xuất khác mà nó còn làm giảm thu nhập của người lao động, ảnh hưởng việc giải quyết lao động, việc làm.

Với sự cần thiết trên, Jennifer Phạm nên rút lui ứng cử ĐSDL để sang ứng cử Đại sứ BĐS bởi cô hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí của chức danh này.

Jennifer Phạm đang làm dâu một nhà giàu có và quyền lực. Chồng mới của cô– doanh nhân Nguyễn Đức Hải là người thành đạt và vững vàng. Anh từng nằm trong nhóm nhà đại diện phân phối chính thức của dòng điện thoại cao cấp Vertu tại thị trường Việt Nam, sau đó trở thành Phó Giám đốc Trung tâm phân phối sản phẩm Nokia thuộc Công ty Phân phối FPT.

Jennfier Phạm còn có một bà mẹ chồng giàu có và tài năng. Đó là bà Trương Thanh Thanh - người có tổng tài sản lên đến 576 tỉ VND, đứng thứ 5 trong số những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012. Hiện tại, bà Trương Thị Thanh Thanh giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT, nắm giữ hơn 4,4 triệu cổ phiếu FPT, tương đương 1,61%, tổng giá là 149,6 tỷ đồng.

Ngoài ra, Jennifer Phạm còn có cậu chồng là ông Trương Gia Bình, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của FPT.

Chỉ cần Jennifer Phạm làm Đại sứ BĐS cô sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực về tài chính cũng như cố vấn từ chồng, mẹ chồng và cậu chồng. Hơn nữa, nhờ các mối quan hệ của gia đình chồng, Jennifer Phạm cũng dễ dàng kêu gọi các đại gia tham gia vào công cuộc giải cứu BĐS. Thế nên việc giải cứu BĐS chỉ trong tầm tay Jennifer Phạm.

Nếu đại gia BĐS giỏi thổi bong bóng, chỉ vì lợi trước mắt mà không suy trước tính sau thì Jennfier Phạm lại hoàn toàn khác. Nhìn lại những dấu mốc trong cuộc đời cô, người ta nhận thấy Jennifer tính toán từng đường đi nước bước cực kỳ vững chắc, thế nên từ một cô gái chẳng mấy ai biết đến bên trời Tây, giờ Jennifer Phạm trở thành cái tên ai cũng biết, thậm chí có thể nói vanh vách về quá trình tiến thân, lịch sử tình trường... của cô như thế nào.

Jennifer Phạm lớn lên tại Mỹ. Năm 2006 cô đăng quang hoa hậu châu Á tại Mỹ. Sau khi thương hiệu mỹ nhân được biết đến, Jennifer Phạm về Việt Nam, tham gia vào một bộ phim truyền hình với nhan đề "Những chiếc lá thời gian" với vai trò là diễn viên. Nam ca sĩ nổi danh thời điểm đó là Quang Dũng cũng tham gia phim này.

Sau khi bộ phim đóng máy, Quang Dũng và Jennifer trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Yêu được gần năm, thì Jennifer Phạm và Quang Dũng thành chồng thành vợ. Trước khi cưới, Jennifer Phạm đã mang thai Bảo Nam.

Trở thành bạn gái rồi là vợ của Quang Dũng, Jennifer Phạm tham gia nhiều hơn vào làng giải trí, với những vai trò khác nhau. Từ một hoa hậu ở Mỹ, không ai biết đến, nhờ lấy Quang Dũng Jennifer Phạm trở nổi tiếng. Báo giới đưa tin về cô, cũng kiệm sử dụng danh từ Hoa hậu như trước đây, mà thay vào đó là "Người đẹp Jennifer Phạm" hay "MC Jennifer Phạm".

Khi tên tuổi đã thành sao trong showbiz, Jennifer Phạm chia tay Quang Dũng. Ngay sau đó một thời gian, Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải, con trai một gia đình danh gia vọng tộc.

Đã có một đời chồng, một con trai, thế nhưng Jennifer vẫn lấy được đại gia, không những thế chồng lại rất cưng chiều con riêng. Jennifer Phạm kể, đi đâu thấy đồ chơi gì hay, quần áo nào đẹp anh cũng đều nghĩ ngay đến Bảo Nam và kiên quyết mua cho bằng được dù có đang xách nặng cách mấy. Sau những chuyến công tác xa, anh luôn có quà cho Bảo Nam. Jennifer Phạm dí dỏm: "Anh cưng Bảo Nam còn hơn cưng tôi".

So với đám cưới đầu tiên với ca sỹ Quang Dũng, đám cưới lần thứ hai này của Jennifer Phạm và doanh nhân Nguyễn Đức Hải được tổ chức rất hoành tráng với sự chứng kiến của khoảng 1.000 khách. Chú rể rước Jennifer Phạm về dinh bằng siêu xe 10 tỷ đồng, nhiều tờ báo còn tường thuật trực tiếp. Tiệc cưới được tổ chức Trung tâm tiệc cưới White Palace, một nơi sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Toàn bộ không gian đón khách và sảnh tiệc trong đám cưới Jennifer Phạm được trang trí bằng cả nghìn bông hoa hồng và hoa lan tường dịu dàng. Bước vào trong sảnh tiệc, khu vực ấn tượng nhất chính là sân khấu với thảm tuyệt đẹp và con đường hoa hồng cùng hàng nến lung linh.

Và khi nhìn cách tổ chức, không gian cưới, không ít người đã phải ghen tỵ với Jennifer Phạm bởi sự trân trọng, nâng niu mà người chồng trẻ dành cho cô hoa hậu xinh đẹp đã từng có một đời chồng và con riêng này.

Do vậy, nếu làm Đại sứ BĐS thì các bước đi chắc chắn, khôn ngoan đầy thực tế của Jennifer Phạm sẽ thuyết phục được khách hàng bỏ tiền túi ra đầu tư vào BĐS, vực dậy ngành kinh tế đang giãy chết này.

Đặc biệt, vẻ đẹp và sự gợi cảm cùng với cách nói chuyện nhẹ nhàng, dễ nghe cũng là một trong những ưu thế để Jennifer có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đại sứ bất động sản trong tương lai. Jennifer Phạm sẽ thu hút và thuyết phục được mọi người, đặc biệt cánh đàn ông tới tham gia các hoạt động giải cứu BĐS.

Có tiền, có sắc cùng với sự khôn ngoan Jennifer Phạm hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Đại sứ BĐS.