Jennifer Lopez xác nhận chia tay tình trẻ sau 4 năm hẹn hò

  16 liên quanGốc

  Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Jennifer Lopez cũng xác nhận đã chia tay bạn trai Alex Rodriguez trên tờ Today ngày 15/4.

  Trên tờ Today ngày 15/4, Jennifer Lopez xác nhận, cô và bạn trai kém 6 tuổi Alex Rodriguez đã chính thức chia tay nhau sau 4 năm hẹn hò. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ, "Chúng tôi đã nhận ra rằng chúng tôi sẽ tốt hơn khi duy trì quan hệ bạn bè và mong muốn được duy trì như vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau trong các dự án và công việc kinh doanh chung".

  Jennifer Lopez

  "Chúng tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho nhau và con cái của nhau. Bên cạnh đó, lời bình luận duy nhất mà chúng tôi muốn nói là cảm ơn tất cả những người đã gửi những lời tốt đẹp và ủng hộ tới chúng tôi trong thời gian qua" - Jennifer Lopez bày tỏ.

  Được biết, Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã rất nỗ lực hàn gắn quan hệ sau nhiều rạn nứt nhưng cuối cùng cả hai vẫn không tìm được tiếng nói chung.

  Mối quan hệ của Jennifer Lopez và Alex Rodriguez trục trặc từ hồi tháng 3 vừa qua. Thời điểm đó các báo đồng loạt đưa tin cặp sao đã hủy hôn, tuy nhiên cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, trong thông báo chung trên TMZ ngày 14/3, Jennifer Lopez và Alex khẳng định cả hai vẫn bên nhau và "chỉ đang giải quyết một số vấn đề".

  Jennifer Lopez bắt đầu hẹn hò Alex Rodriguez vào năm 2017. Tháng 3/2019, Alex cầu hôn giọng ca "On the Floor" với chiếc nhẫn kim cương triệu đô. Cặp sao đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới xa hoa ở nước ngoài vào hè năm 2020 nhưng phải hủy hai lần vì Covid-19./.

  Tố Uyên/VOV.VN Theo DM

  Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/jennifer-lopez-xac-nhan-chia-tay-tinh-tre-sau-4-nam-hen-ho-850732.vov