Jennifer Lopez gây ấn tượng với ca khúc “Feel The Light“

VOV.VN -Là ca sĩ khách mời đặc biệt của bộ phim "Home", Jennifer Lopez cho biết, sự yêu thích đã khiến cô quyết định thể hiện "Feel The Light" cho bộ phim.

"Home - Hành trình trở về" bắt đầu với chuyến ghé thăm của dân tộc Boov ngoài vũ trụ đến với Trái Đất. Mong muốn của họ chỉ là tìm kiếm một mái nhà, nhưng chính những hiểu lầm đã khiến hai giống loài không thể hòa hợp. Tình cờ, Oh – một cậu nhóc người Boov do nghịch ngợm nên bị đồng loài truy bắt đã gặp Tip – cô bé Trái Đất cứng cỏi nhưng khép kín và cô độc. Những khác biệt ban đầu là rào cản để họ không thể giao tiếp với nhau, nhưng chính sự thân thiện và đáng yêu của Oh đã làm Tip thay đổi. Cùng nhau, họ quyết định tìm kiếm tiếng nói chung cho hai dân tộc có nền văn hóa cách biệt nhau hàng triệu năm ánh sáng.

Là câu chuyện xoay quanh giả thuyết Trái Đất được người ngoài vũ trụ ghé thăm nên bộ phim mang đến màn ảnh rộng những khung hình đầy màu sắc và tình huống vui nhộn giữa hai hành tinh hoàn toàn khác biệt.

Hai nhân vật Tip và Oh trong "Home"

Thu hút khán giả bởi rất nhiều yếu tố như tạo hình đáng yêu, câu chuyện hấp dẫn xen lẫn những tình tiết gây cười và cảm động và phần âm nhạc cũng là một yếu tố gây chú ý cho bộ phim khi ca khúc trong phim do nữ danh ca Jennifer Lopez trình bày được nhà sản xuất tiết lộ.

Là ca sĩ khách mời đặc biệt của bộ phim, Jennifer Lopez cho biết, cô cảm thấy yêu thích bộ phim và muốn thể hiện một phần trong tác phẩm. Cô rất ấn tượng với những thông điệp được truyền tải trong bài hát cũng như bộ phim, khi chúng ta chỉ hãy nhớ những kỷ niệm đẹp và tập quên đi những sai lầm của nhau để cùng hướng về phía trước và cũng chính điều khiến cô quyết định thể hiện “Feel The Light” cho "Home - Hành trình trở về".

Một điểm nữa mà Jennifer khiến người hâm mộ bất ngờ, là cô còn có mặt trong MV ca nhạc "Feel The Light" của bộ phim. Bên cạnh giai điệu ngọt ngào của bộ phim, những người yêu thích Jennifer còn thấy cô rất dịu dàng trong MV đầy màu sắc. Có thể nói, những ai yêu thích Jennifer sẽ khó lòng bỏ lỡ đoạn clip âm nhạc tuyệt vời này của cô.

Bên cạnh Jennifer Lopez, nữ ca sĩ Rihanna cũng góp phần vào sự thành công của âm nhạc trong "Home - Hành trình trở về" với ca khúc “Towards The Sun” vừa ra mắt vào đầu tháng 3/22015. Bên cạnh việc hoàn thành vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính – cô bé loài người đáng yêu tên Tip, ca sĩ Rihanna còn khiến người hâm mộ thích thú khi thể hiện ca khúc trong phim./.