Jennifer Lopez chia tay tình trẻ vì bị phản bội

Jennifer Lopez đã quyết định “đá” chàng bồ trẻ Casper Smart vì phát hiện anh ta ngoại tình.

Theo một nguồn tin, “Cô ấy đá anh ta vì hắn đã bị Jennifer bắt gặp anh ta phản bội”. Câu chuyện đã xảy ra 2 năm trước, chàng Casper hứa sẽ không bao giờ phạm phải lỗi lầm thế nhưng một lần nữa anh ta lại khiến Jennifer thất vọng.

Casper đã làm mọi việc để mong rằng anh và Jennifer quay lại bên nhau. Chàng bồ trẻ của Jennifer thậm chí còn đăng tải lên instagram cá nhân của mình hình xăm mới của anh ám chỉ tình yêu với nữ ca sĩ Tây Ban Nha.

Jennifer Lopez chia tay tình trẻ vì bị phản bội - Ảnh 1

Jennifer Lopez chia tay bồ trẻ vì phát hiện anh ta phản bội

Tháng 8 vừa qua, cặp đôi tiếp tục đường ai nấy đi khi Casper vắng mặt ở bữa tiệc sinh nhật thứ 47 của bạn gái. Casper không dự sự kiện từ thiện với Jennifer mà thay vào đó tới Las Vegas vui thú bên các người đẹp khác. Tuy nhiên theo nguồn tin, nguyên nhân sâu xa là bởi chàng vũ công trẻ quen thói trăng hoa từ lâu từng hứa hẹn sẽ thay đổi nhưng đều thất bại.

Gần đây, Casper muốn quay lại với giọng ca On The Floor nhưng bị cô từ chối. Jennifer chỉ muốn giữ mối quan hệ công việc và bạn bè.

Jennifer Lopez chia tay tình trẻ vì bị phản bội - Ảnh 2

Gần đây, Jennifer Lopez tuyên bố sẽ hợp tác cùng chồng cũ Marc Anthony trong một album mới khiến fan vô cùng bất ngờ

-> Rộ tin Taylor Swift hẹn hò với Ben Effleck

Trong khi đó, Jennifer vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố hợp tác với chồng cũ là danh ca Marc Anthony trong album tiếng Tây Ban Nha sắp tới.

Mỹ Linh (Theo People)