Jennifer Lawrence từ chối đọc về những tin đồn

Ngôi sao phim Hunger Games cho biết cô không bao giờ đọc về những tin đồn liên quan đến mình trên internet.

Jennifer Lawrence từ chối đọc về những tin đồn - Ảnh 1

(Ảnh: Vanity Fair)

Trong khi cả thế giới kết nối với nhau bằng mạng xã hội, cập nhật tin tức bằng những cái click chuột thì Jennifer Lawrence gần như từ chối những điều này. Cô tắt gần như tất cả các mạng xã hội – ngoại trừ Facebook. Lý do duy nhất cô sử dụng mạng này là để duy trì sự kết nối với khán giả của mình.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair, Jennifer thổ lộ rằng cô hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của internet đến đời sống cá nhân. Bằng chứng là cô bỏ ngoài tai những tin tức nhảm nhí và không đọc về những tin đồn thổi.

"Tôi không đọc về những tin đồn" – Jennifer nói với sự khẳng định đầy chắc chắn trong giọng nói – "Tôi cố gắng chỉ sống trong một cái kén nhỏ tưởng tượng dễ thương mà thôi".

Jennifer Lawrence từ chối đọc về những tin đồn - Ảnh 2

Một bức ảnh đẹp của Jennifer chụp trong số mới nhất của tạp chí Vanity Fair.

Tuy nhiên, ngôi sao của Hunger Games cho biết những người thân của cô thì không như vậy, họ - cũng giống như rất nhiều người Mỹ khác - vẫn bị chi phối bởi những thông tin của các tờ báo lá cải về cô. Vì thế, cô thường xuyên nhận được những câu hỏi từ người thân của mình liên quan đến những tin đồn mà họ đọc được trên internet.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Vanity Fair, Jennifer Lawrence cho biết cô là người thích sự riêng tư và kín đáo. Vì thế, cô nỗ lực và đấu tranh một cách hết mình để có được sự bảo mật cho đời sống riêng – một điều dường như là rất khó đối với những người hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí như cô.

"Tôi rất giữ gìn và bảo vệ không gian của mình" – Jennifer nói – "Vì thế, bảo mật cuộc sống riêng tư là công việc toàn thời gian của tôi và tôi làm việc rất chăm chỉ để có được điều đó".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.