Jennifer Lawrence 'muối mặt' giải thích lý do đi dép xỏ ngón tại thảm đỏ Cannes 2023

Jennifer Lawrence không cố tình phá bỏ quy định hay muốn đưa ra tuyên bố chính trị tại Cannes, cô chọn đi dép xỏ ngón vì một lý do bất khả kháng.

Sự kiện Jennifer Lawrence đi dép xỏ ngón lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023 đã khiến cư dân mạng một phen dậy sóng, tuy nhiên mới đây, người đẹp đã khẳng định cô không cố tình làm như vậy.

Ngày 21 tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên 32 tuổi xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy Christian Dior trên thảm đỏ "Anatomy of a Fall" nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chân của cô.

Liên hoan phim Cannes có quy định nghiêm ngặt về trang phục, yêu cầu phụ nữ phải đi giày cao gót trên thảm đỏ. Tuy nhiên, Roberts và Kristen Stewart trước đây đã từng phá bỏ quy định này và gây ra một cuộc tranh cãi lớn.

"Tôi không có ý định đưa ra tuyên bố nào cả. Tôi không biết mọi người sẽ bàn tán, tranh cãi về những ngôi sao đi giày bệt hoặc đi chân trần trên thảm đỏ. Tôi đi dép xỏ ngón vì đôi giày được chuẩn bị cho tôi có cỡ quá lớn”, Lawrence trả lời trong cuộc phỏng vấn với ET.

Lawrence có khá nhiều “kinh nghiệm vồ ếch” trên thảm đỏ nên lần này cô thay dép xỏ ngón lúc đi xuống để đảm bảo không có sự cố xảy ra.

“Lúc đi lên bậc thang tôi có đi giày cao gót, nhưng tôi chợt nhận ra mình quên chưa chụp ảnh với nhóm sản xuất Excellent Cadaver. Tôi biết thế nào mình cũng sẽ lại vấp ngã nếu đi đôi giày quá cỡ đó xuống cầu thang, vậy nên tôi chuyển sang dép xỏ ngón. Và rồi mọi người ‘Ồ, cô ấy muốn đưa ra một tuyên bố phải không?’”.

Jennifer Lawrence không thể ngờ đôi dép xỏ ngón “hồn nhiên” của mình lại gây xôn xao đến vậy.

Minh Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/jennifer-lawrence-muoi-mat-giai-thich-ly-do-di-dep-xo-ngon-o-cannes-202306211157024627.html