Jennifer Lawrence: Không làm diễn viên tôi không biết làm gì

Đây là chia sẻ của Jennifer Lawrence với tạp chí Vanity Fair số đặc biệt. Cô là một trong những nữ diễn viên trẻ được đánh giá là tài năng nhất hiện nay của Hollywood.

Jennifer Lawrence: Không làm diễn viên tôi không biết làm gì - Ảnh 1

(Ảnh: Vanity Fair)

Nói về công việc của mình, ngôi sao từng giành tượng vàng Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc khẳng định: "Tôi yêu công việc của mình".

"Tôi không biết mình có thể làm gì ngoài diễn xuất" – Jennifer nói thêm.

Chia sẻ về mối quan hệ với Emma Stone – một diễn viên trẻ cũng rất tài năng khác của Hollywood, Jennifer giãi bày: "Nếu một ai đó yêu cùng những điều với bạn thì điều đó sẽ mang bạn và họ gần gũi nhau hơn. Nhưng điều đó cũng còn phụ thuộc vào bản thân người đó. Emma rất bình thường và đáng yêu".

"Cả hai chúng tôi thật sự yêu quý nhau và quan tâm đến nhau – giống như những con người bình thường, ngoài vai trò diễn viên" – Jennifer nói thêm – "Tôi ủng hộ Emma hoàn toàn và tôi cảm thấy điều tương tự từ cô ấy. Tôi biết chúng tôi là những người bạn ngay cả khi nếu chúng tôi không làm chung công việc".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.