Jennifer Garner gây sốc khi tuyên bố đang hẹn hò Brad Pitt

Khi được đề nghị đưa ra một lời bình luận về vụ chia tay “thế kỷ” của Brangelina, nữ diễn viên Jennifer Garner đã hài hước nói đùa rằng chính cô đang hẹn hò cùng Brad Pitt.

Jennifer Garner gây sốc khi tuyên bố đang hẹn hò Brad Pitt - Ảnh 1

Jennifer Garner đang hẹn hò với Brad Pitt?

Cuộc chia ly “thế kỉ” giữa Brad Pitt và Angelina Jolie hiện đang khiến toàn Hollywood xôn xao và ngôi sao phim “Bí danh”, Jennifer Garner cũng không phải là một ngoại lệ. Nguồn tin của tờ Daily mail vừa chia sẻ một cuộc phỏng vấn ngắn cùng Jennifer Garner và trong đó, nữ diễn viên xinh đẹp đã vui vẻ nói đùa rằng cô đang hẹn hò với Brad Pitt.

Jennifer Garner gây sốc khi tuyên bố đang hẹn hò Brad Pitt - Ảnh 2

Jennifer Garner đã ly dị người chồng Ben Affleck

Jennifer Garner gây sốc khi tuyên bố đang hẹn hò Brad Pitt - Ảnh 3

Brad Pitt cũng vừa chia tay với người vợ Angelina Jolie

Tiết lộ của Jennifer Garner đã làm người quay phim choáng váng tới mức phải hỏi lại rằng: “Bạn đang hẹn hò với Brad, uh, Pitt á?”.

Vợ cũ của chàng “Người dơi” Ben Affleck đã lập tức mỉm cười khúc khích và đáp lại rằng: “Đúng vậy, điều đó không tuyệt sao?”.

Jennifer Garner gây sốc khi tuyên bố đang hẹn hò Brad Pitt - Ảnh 4

Chuyện hai ngôi sao hẹn hò với nhau được đánh giá là “không tưởng”

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên phim “Bí danh” đã thực sự “đường ai nấy đi” cùng người chồng lâu năm Ben Affleck. Còn Brad Pitt cũng vừa khiến cho cả làng giải trí bàng hoàng với tin tức chia tay Angelina Jolie. Tuy nhiên, chuyện Jennifer Garner và Brad Pitt “bén lửa tình yêu” với nhau thực sự là rất khó xảy ra.

Jennifer Garner gây sốc khi tuyên bố đang hẹn hò Brad Pitt - Ảnh 5

Jennifer Garner là bạn thân của Jennifer Aniston…

Jennifer Garner gây sốc khi tuyên bố đang hẹn hò Brad Pitt - Ảnh 6

… người từng bị Brad Pitt phản bội cách đây nhiều năm

Ngoài việc Brad Pitt còn đang bận rộn với chuyện tranh chấp ly dị cùng Angelina Jolie và hết sức thiếu thốn thời gian yêu đương thì bản thân nữ diễn viên Jennifer Garner cũng khó có thể phát sinh tình cảm với Brad Pitt. Nguyên nhân là vì Jennifer Garner chính là cô bạn gái thân thiết của Jennifer Aniston, người từng bị Brad Pitt phũ phàng rũ bỏ để chạy theo Angelina Jolie.

“Khi Jen Aniston và Brad Pitt chia tay, tôi đã rất khát khao muốn được nhìn thấy bất cứ điều gì nói rằng hai người họ đã quay trở lại với nhau”, Jennifer Garner từng có dịp xúc động chia sẻ trên tạp chí Vanity Fair.

Theo Dân trí