Jason Momoa vui khi tái hợp Ben Affleck

  Jason Momoa và Ben Affleck từng hợp tác với nhau trong 'Justice League' và mới đây là 'Aquaman 2'. Cặp tài tử xem nhau là bạn thân, không ngại thể hiện sự thân thiết.

  Theo Variety, trong cuộc phỏng vấn mới, Jason Momoa chia sẻ về tình bạn, tình đồng nghiệp giữa anh và Ben Affleck. Tài tử vui sướng khi được tái ngộ đàn anh trong Aquaman and The Lost Kingdom (Aquaman 2).

  "Tôi và Ben đã có những cái ôm, nụ hôn dành cho nhau. Tôi yêu mến anh ấy. Chúng tôi quá hợp nhau và vui làm sao khi gặp lại Ben", Momoa bày tỏ.

   Ben Affleck thân thiết với Jason Momoa trong hậu trường. Ảnh: People.

  Ben Affleck thân thiết với Jason Momoa trong hậu trường. Ảnh: People.

  Tài tử sinh năm 1979 xác nhận Affleck sẽ khoác áo Người Dơi ở bom tấn sắp phát hành của Warner Bros. Trên tài khoản cá nhân, Momoa đăng ảnh chụp chung với Affleck, kèm chia sẻ: "Bruce (Batman) và Arthur (Aquaman) tái hợp. Tôi yêu và nhớ bạn. Tất cả điều tuyệt vời sẽ đến trong Aquaman 2".

  Trước Aquaman 2, cặp diễn viên Hollywood từng hợp tác chung trong Justice League (2017) và phiên bản Justice League năm 2021 của đạo diễn Zack Snyder. Ấn tượng của Momoa về Affleck là sự tập trung, chuyên nghiệp.

  Cũng tại buổi trò chuyện, Momoa cởi mở khi được hỏi về vai phản diện trong Fast X. Anh nói: "Tôi đã đóng vai chính diện quá lâu và cuối cùng tôi cũng trở thành kẻ xấu. Gã này rất tàn bạo, có chút ái nam ái nữ và trông giống như con công vậy. Anh ta làm phát sinh nhiều vấn đề, một trong số đó là mâu thuẫn với bố mình".

  Jason Momoa đóng vai trai hư trong Fast and Furious 10. Ảnh: Backgrid.

  Jason Momoa đóng vai trai hư trong Fast and Furious 10. Ảnh: Backgrid.

  Trả lời phỏng vấn ET cách nay không lâu, tài tử tiết lộ vai phản diện của anh có sự đồng hành của Charlize Theron. Nam diễn viên cảm thấy vinh dự khi được làm việc cùng gương mặt kỳ cựu như Theron.

  Những cảnh quay của Jason Momoa trong Fast X đã được bấm máy ở Rome (Italy) hồi tháng 5. Hiện tại, ê-kíp đã di chuyển đến Angelino Heights ở Los Angeles, Mỹ để tiếp tục ghi hình.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/jason-momoa-vui-khi-tai-hop-ben-affleck-post1348705.html