Janice Phương thử hát bolero trước mini show

Kể từ sau ngày đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2016 , Janice Phương sẽ có đêm mini show đầu tiên Live on the Rooftop diễn ra lúc 20h ngày 4/11 tại Rooftop, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Là đêm nhạc đầu tiên trở lại sân khấu sau cuộc thi Thần tượng Việt Nam 2016, Live on the rooftop sẽ trình diễn những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Janice Phương trong cuộc thi này như Đừng yêu, Chuyện tình, I will survice, Love you in silence...

Bên cạnh đó, Janice Phương sẽ thể hiện hình ảnh mới mẻ của bản thân trong dòng nhạc Latin sôi động hay chút "nổi loạn" của Rock.

Đặc biệt, đằng sau Janice Phương sẽ là một ê-kíp, một ban nhạc mà cô đã mong chờ có được từ lâu: ban nhạc B&D, được thành lập với một số thành viên của ban nhạc Anh Em như nhạc sĩ Quốc Bình, Vũ Văn Hà, Tuấn Nam.

Janice Phương thử hát bolero trước mini show - Ảnh 1

Janice Phương và chồng, guitarist Minh Khuê

Trong buổi ra mắt giới thiệu chương trình, chồng của Janice Phương, nghệ sỹ guitar Minh Khuê còn tiết lộ khả năng ca hát của Janice Phương không chỉ là pop ballad, rock mà cô còn hát được cả nhạc vàng, bolero . Và Janice Phương cũng không ngần ngại thể hiện ngay một đoạn ngắn trong ca khúc Đừng xa em đêm nay theo phong cách bolero.

Chia sẻ với khán giả trước đêm diễn, Janice Phương cho biết, cô sẽ hát khoảng 50% các ca khúc tiếng Việt trong chương trình.

"Trong đêm nhạc này, tôi sẽ thể hiện một Janice Phương như các bạn đã từng thấy tôi trong cuộc thi Vietnam Idol. Tôi nghĩ rằng để khởi động cho một con đường dài phía trước thì trước đó, tôi cần phải gửi lời cảm ơn đến các bạn - những khán giả đã làm nên một Janice Phương hôm nay.

Tôi mong rằng khán giả Việt Nam cũng như những người hâm mộ đã dành tình cảm cho mình suốt thời gian qua sẽ tiếp tục ủng hộ tôi trong cả tương lai" - Janice Phương cho biết.

Đêm nhạc Live on the Rooftop sẽ mở cửa tự do cho khán giả đến với Janice Phương cũng như không gian của The Rooftop vào ngày 4/11. Không chỉ vậy, kể từ sau mini show này, Janice Phương sẽ diễn định kì trên sân khấu của The Rooftop vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Tại các đêm nhạc, Janice Phương sẽ hát cùng nhiều khách mời ca sĩ theo nhiều phong cách âm nhạc khác nhau như jazz, pop, ballad, acoustic...

Cùng nghe Janice Phương hát Đừng xa em đêm nay:

Yến Thảo