Jamie Redknapp chỉ ra vấn đề của Marcus Rashford

Chuyên gia bóng đá của Sky Sports, Jamie Redknapp cho rằng việc không được đá đúng sở trường là nguyên nhân khiến sao trẻ Man United, Marcus Rashford thi đấu thiếu bùng nổ trong thời gian qua.

Jamie Redknapp chỉ ra vấn đề của Marcus Rashford - Ảnh 1

Marcus Rashford được kì vọng lớn trong trận đấu với Arsenal. Ảnh: Internet.

Marcus Rashford đã gây ấn tượng khắp châu Âu từ 9 tháng trước, khi anh lập cú đúp vào lưới Arsenal ngay trong trận ra mắt giải Ngoại hạng Anh , giúp Man United giành chiến thắng 3-2 trước Arsenal. Chính huấn luyện viên Arsene Wenger mới đây đã thừa nhận ông vẫn bị ám ảnh bởi Rashford .

Mùa này, sau nhiều trận phải dự bị, Marcus Rashford đã được Jose Mourinho tin dùng thường xuyên hơn. Tuy nhiên, việc phải đá dạt cánh khiến sao trẻ người Anh này không còn bùng nổ nữa và đã 'tịt ngòi' ở 8 trận liên tiếp.

Trong lần đối đầu của Man United với Arsenal đêm nay, Marcus Rashford sẽ là người lĩnh xướng hàng công Quỷ đỏ, khi cả Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic không thể ra sân. Jamie Redknapp tin rằng đây là cơ hội để Rashford tỏa sáng.

Jamie Redknapp lên tiếng: "Nếu Marcus Rashford có thể lặp lại hiệu suất như khi ghi 2 bàn thắng vào lưới Arsenal như mùa bóng trước, cậu ấy sẽ gây ra vấn đề lớn cho thủ quân Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic. Đây là cơ hội để cậu ấy đưa ra cho Man United một hướng đi mới, thay vì phụ thuộc vào 2 cầu thủ đã lớn tuổi trong đội hình.

Tôi đã theo dõi Rashford thi đấu nhiều lần và mong muốn nhiều hơn từ cậu ấy. Cậu ấy thường phải chơi dạt cánh và không thể gây ấn tượng như năm ngoái. Có lẽ bởi vì Rashford cảm thấy mình nên được ra sân từ đầu thay vì dự bị, nên được đá trung phong, chứ không phải là dạt cánh. Sự thất vọng khiến cậu ấy không chứng tỏ được nhiều. Nhưng ngày mai, Rashford sẽ được trao cơ hội, và không có lời bào chữa nào nữa. Sẽ rất tuyệt vời để chờ đón những gì cậu ấy có thể làm được."

Cú đúp của Marcus Rashford vào lưới Arsenal mùa trước:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:11 19/11/2016