Jake Paul ấn định thời điểm trở lại, khẳng định Mike Tyson là 'mục tiêu số 1'

  Jake Paul đang nhắm Mike Tyson cho lần thượng đài tới.

  Mới đây, Jake Paul gây chú ý với bài đăng ngắn gọn trên trang cá nhân: "Tôi sẽ trở lại. Ngày 13/8". Truyền thông Anh khẳng định đây sẽ là thời điểm Youtuber 25 tuổi tái xuất sàn đấu sau khi hạ đo ván nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley hồi cuối năm ngoái.

  Lúc này, Jake Paul cho hay đang liên hệ thượng đài với Tommy Fury (em trai của nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury), huyền thoại MMA Anderson Silva và Mike Tyson. Với tiêu chí tham gia trận đấu lớn nhất có thể, Jake Paul thừa nhận "Tay đấm thép" Mike Tyson đang là ưu tiên số 1.

  Jake Paul thừa nhận Mike Tyson là ưu tiên thượng đài số 1

  Jake Paul thừa nhận Mike Tyson là ưu tiên thượng đài số 1

  "Cho tới lúc này thì đúng như vậy", Jake chia sẻ khi được hỏi về việc nhắm đến kèo đấu cùng Mike. "Nếu thượng đài, đây là trận đấu kiếm được doanh thu khủng nhất, khiến tôi hào hứng hơn bất kỳ đối thủ nào. Ông ấy cũng là thử thách khó chơi nhất. Được thượng đài cùng một huyền thoại là giấc mơ thành sự thật".

  Mike đã không thi đấu kể từ trận hòa trước Roy Jones Jr vào tháng 11/2020. Tuy nhiên, trong buổi trả lời trên sóng podcast mới đây, "Tay đấm thép" đã buông lời thách đấu cùng Jake. "Đúng vậy, hãy thượng đài, chỉ để phá kỷ lục (kỷ lục PPV). Cậu ta có thể mang lại khoản lợi nhuận lên tới 80 triệu USD. Hãy chiến nào Jakey", Mike cho hay.

  Anderson Silva cũng là đối thủ tiềm năng cho Jake. Sau khi chia tay UFC, tay đấm 46 tuổi có liền 2 chiến thắng trên sàn boxing, lần lượt trước Julio Cesar Chavez và Tito Ortiz. Ngày 14/5, Silva sẽ có trận đấu quyền Anh biểu diễn cùng Bruno Machado trong khuôn khổ sự kiện Floyd Mayweather vs Don Moore.

  Trong khi đó, Tommy Fury từng chốt kèo thượng đài cùng Jake Paul hồi cuối năm ngoái. Tuy nhiên, tay đấm này sau đó rút lui vào phút chót do gặp chấn thương.

  Jake bắt đầu thi đấu nhà nghề từ đầu năm 2020 và hiện sở hữu thành tích 5 trận toàn thắng.

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/jake-paul-an-dinh-thoi-diem-tro-lai-khang-dinh-mike-tyson-la-muc-tieu-so-1-4020222581713152.htm