Jack, Trấn Thành tham dự lễ trao giải quy tụ hàng trăm nghệ sĩ châu Á

  Lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 12. Trấn Thành, Jack và K-ICM cùng nhiều nghệ sĩ Việt Nam và châu Á đã xác nhận sẽ tham dự.

  Mới đây, ban tổ chức thông báo lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 12. Đây là sự kiện vinh danh các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số ở Việt Nam và 12 nước khác trong khu vực châu Á.

  Các mùa giải trước của WebTVAsia Awards được tổ chức tại Malaysia và Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 200 ngôi sao và nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số. Một số tên tuổi nổi bật từng tham dự chương trình có thể kể đến Girls Generation (SNSD), Momoland, Piko Taro, Chi Pu, Radio Fish, Kim Domingo…

  Jack - K-ICM, Trấn Thành xác nhận tham gia WebTVAsia Awards 2019.

  Jack - K-ICM, Trấn Thành xác nhận tham gia WebTVAsia Awards 2019.

  Theo tiết lộ của ban tổ chức, Việt Nam được chọn làm chủ nhà mùa giải 2019 nhờ sự tăng trưởng nổi bật trong lĩnh vực giải trí và truyền thông số. Thông điệp của lễ trao giải năm nay là “Celebrate Asia: Rise of Vietnam". Chương trình sẽ quy tụ hơn 600 lãnh đạo các công ty giải trí, nghệ sĩ và các nhà sáng tạo nội dung truyền thông số trong khu vực.

  Một số nghệ sĩ Việt xác nhận tham gia đêm trao giải có thể kể đến Jack và K-ICM, Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Trấn Thành...

  Với hững tên tuổi trên, ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến đêm trao giải với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 5 /12 tại một trung tâm hội nghị nổi tiếng ở TP.HCM.

  Nghiêm Ngọc

  Nguồn Zing: https://news.zing.vn/jack-tran-thanh-tham-du-le-trao-giai-quy-tu-hang-tram-nghe-si-chau-a-post1012330.html