Jack tham gia Running Man mùa hai

Đơn vị sản xuất Running Man mùa hai cho biết đã thành công khi thuyết phục Jack tham gia chương trình năm nay.

Sáng 7/5, đơn vị sản xuất Chạy đi chờ chi - Running Man mùa 2 xác nhận Jack là thành viên thứ 9 của chương trình. Nam ca sĩ là người chơi cuối cùng kiêm em út của đội hình năm nay.

Đơn vị sản xuất Running Man bản Việt thông báo: "Sau 7 nụ cười xuân, Jack đã từ chối tham gia rất nhiều show truyền hình để tập trung cho âm nhạc. Để mời được Jack, ban tổ chức phải thuyết phục với mức cát-xê cao".

Jack là thành viên cuối cùng của Running Man mùa 2.

Từ ngày 6/5, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Jack đeo bảng tên và ghi hình cùng Jun Phạm, Lan Ngọc…

Như vậy Running Man mùa 2 đã hoàn thiện đội hình gồm Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh và Jack. Trong đó, Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh là những thành viên tham gia từ mùa đầu tiên.

Chia sẻ về chương trình, Ông Kim Yong Jae - phó giám đốc ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS - cho biết: “Do dịch bệnh diễn ra trên toàn thế giới, các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Với sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt”.

Minh Hạo

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/jack-tham-gia-running-man-mua-hai-post1212558.html