Ít nhất 13 người chết trong vụ cháy dãy karaoke ở đường Trần Thái Tông

Theo thông tin mới nhất vụ cháy quán karaoke trên đường Trần Thái Tông đã khiến ít nhất 13 người thiệt mạng. Chưa thống kê được thiệt hại về tài sản.

Khoảng 13h30 ngày 1/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực số nhà 43 đến 45 phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, gần ngã tư Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội khiến 4 căn nhà 7 tầng liền nhau bị cháy rụi.

Ít nhất 13 người chết trong vụ cháy dãy karaoke ở đường Trần Thái Tông - Ảnh 1

Đám cháy bốc lên ngùn ngụt trưa ngày 1/11 trên đường Trần Thái Tông.

Theo ghi nhận sơ bộ, ước tính thiệt hại từ vụ cháy lớn trên phố Trần Thái Tông lên tới hàng chục tỉ đồng vì nơi cháy là quán karaoke có nhiều tài sản, xe máy và ôtô. Tại hiện trường, PV ghi nhận có ít nhất 1 ô tô Camry và hàng chục xe máy đã bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung.

Theo một số người dân chứng kiến cho rằng, do một tốp thợ hàn biển quảng cáo của quán karaoke KTV 68 Trần Thái Tông trước đó và đây rất có thể là nguyên nhân gây ra đám cháy.

Ít nhất 13 người chết trong vụ cháy dãy karaoke ở đường Trần Thái Tông - Ảnh 2

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường sau khi dập tắt được đám cháy. Ảnh Báo Giao Thông

Đến 20h30′ tối nay, sau hơn 6 giờ nỗ lực chữa cháy, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được vụ hỏa hoạn.

Ít nhất 13 người chết trong vụ cháy dãy karaoke ở đường Trần Thái Tông - Ảnh 3

Các nạn nhân tử vong được đưa ra ngoài. Ảnh Zing

Đến 21h45′, một số người thuộc lực lượng cứu hộ cho biết, có khoảng 13 nạn nhân đã tử vong. Tuy nhiên, con số này chưa phải là con số chính xác nhất đến thời điểm này, bởi lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.

Lê Nhung (tổng hợp)