Ít ai ngờ những cặp đôi nổi tiếng này từng bên nhau

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  2 liên quanGốc

  Dưới đây là danh sách các cặp đôi nổi tiếng đã rời xa nhau mà chúng ta gần như quên rằng họ đã từng hạnh phúc bên nhau.

  Có một số mối tình lãng mạn dường như vượt cả không gian và thời gian, thậm chí khiến nhiều người không thể nào quên mỗi khi nhắc đến. Điều này đặc biệt đúng đối với những người nổi tiếng khi mối quan hệ của họ được nhiều người biết tới.

  Nhưng làng giải trí Hollywood - nơi vốn được biết đến như là thế giới của những cuộc tình chóng vánh, chuyện các cặp đôi nghệ sĩ yêu nhau rồi nhanh chóng chia tay cũng diễn ra rất thường xuyên, sau một thời gian, tình cảm của họ có xu hướng phai nhạt dần như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

  Dưới đây sẽ là những minh chứng về các cặp đôi nổi tiếng mà chúng ta quên rằng họ đã từng bên nhau.

  Tom Cruise và Penélope Cruz

  Tom Cruise và Penélope Cruz bắt đầu như một mối tình hậu trường trên phim trường Vanilla Sky vào năm 2000, sau đó trở thành một mối tình lãng mạn kéo dài gần 3 năm.

  Vào thời điểm đó, Cruise đã công khai thừa nhận mối quan hệ mới của mình, mặc dù cuộc ly hôn của anh với Nicole Kidman vẫn chưa được hoàn tất.

  Kate Moss và Johnny Depp

  Cả Kate Moss và Johnny Depp đều là một trong những ngôi sao lớn nhất của thập niên 90 và đầu những năm 2000, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mối tình 4 năm của họ là tâm điểm của cánh săn ảnh lúc bấy giờ.

  Angelina Jolie và Jonny Lee Miller

  Angelina Jolie và nam diễn viên người Anh Jonny Lee Miller gặp nhau lần đầu trên trường quay bộ phim Hackers vào năm 1995. Họ kết hôn vào năm sau và ly hôn vào năm 2000. Theo những tin đồn gần đây, cặp đôi này có thể đang hàn gắn lại mối quan hệ của họ.

  Reese Witherspoon và Jake Gyllenhaal

  Hai diễn viên gặp nhau trên phim trường Rendition vào tháng 3/2007 và bắt đầu mối tình lãng mạn kéo dài đến năm 2009.

  Mối quan hệ của họ bắt đầu ngay sau khi Reese Witherspoon ly hôn với Ryan Phillippe và theo một số nguồn tin, cô vẫn chưa sẵn sàng để kết hôn lần nữa.

  Kim Kardashian và Nick Cannon

  Kim Kardashian có thời gian ngắn hẹn hò với Nick Cannon vào năm 2006. Theo Cannon, anh ấy đã trở nên 'nghiêm túc' về mối quan hệ và rất đau lòng khi Kardashian rời bỏ anh ấy.

  Justin Timberlake và Cameron Diaz

  Vào giữa những năm 2000, giới truyền thông đã xôn xao về cặp đôi quyền lực này, nhưng chúng ta đã quên rằng cả hai đã từng ở bên nhau.

  Nữ diễn viên và nhạc sĩ gặp nhau vào năm 2003 và trong 4 năm sau đó, họ dường như là cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, có vẻ như cả hai đều không sẵn sàng cam kết vào thời điểm đó.

  Jennifer Aniston và Paul Rudd

  Vì cả Aniston và Rudd vốn khá kín tiếng về chuyện tình cảm nên không thể nắm được thời gian chính xác của mối quan hệ, nhưng theo một số nguồn tin họ đã hẹn hò được vài năm. Rudd và Anniston tiếp tục đóng chung trong Friends từ năm 2002 đến năm 2004.

  Christina Applegate và Brad Pitt

  Brad Pitt đã có khá nhiều lần thể hiện tình cảm với các nữ ca sĩ hạng A trong suốt sự nghiệp của mình và đôi khi thật khó để theo dõi tất cả.

  Quay trở lại năm 1989, anh hẹn hò với nữ diễn viên Christina Applegate một thời gian ngắn, người đã bỏ anh theo một chàng trai khác.

  Tuệ An

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/it-ai-ngo-nhung-cap-doi-noi-tieng-nay-tung-ben-nhau-OZJKvlX7R.html