Isco úp mở về tương lai

Ngôi sao của Malaga tiếp tục làm dấy lên thêm những tin đồn xung quanh tương lai của mình, khi Manchester City đang làm chủ tình hình trong cuộc đua tranh giành chữ kí của anh.

Ngôi sao của Malaga - Isco đã nói 'không ai biết' những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong mùa hè này về tương lai của anh.

Cầu thủ tấn công này nhận được sự quan tâm cả từ phía Manchester City lẫn Real Madrid, song đến lúc này có lẽ như anh vẫn chưa quyết định được bến đỗ tương lai của mình.

"Chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho Malaga," ngôi sao trẻ cho biết trong một buổi khai mạc trại mùa hè giành cho trẻ em. "Không ai biết chuyện tương lai của tôi sẽ nằm ở đâu cả."

"Lúc này tôi chỉ tập trung vào hai trận đấu cuối cùng với đội bóng tại La Liga (gặp Deportivo trên sân nhà và làm khách trên sân của Barcelona). Tôi cũng phải đảm bảo rằng mình đủ sung sức hoàn toàn để cùng đội tuyển tham dự hành trình chinh phục danh hiệu giải U-21 châu Âu tới."

Isco là một trong 23 thành viên của đội tuyển Tây Ban Nha đã được gọi để chuẩn bị cho vòng chung kết U-21 châu Âu vào tháng tới. Họ cũng đang là các nhà đương kim vô địch, vì vậy mà trọng trách dành cho Isco trong giải đấu này cũng là lớn hơn bao giờ hết.

Theo Goal