Isaac vinh dự nhận giải Ngôi sao mới tại tại LHP Busan

Ca sĩ Isaac đã được vinh danh với giải A rising star- Ngôi sao mới tại LHP Busan, Hàn Quốc với vai diễn thái tử Hiếu Long trong phim đầu tay "Tấm Cám - Chuyện chưa kể".

Isaac vinh dự nhận giải Ngôi sao mới tại tại LHP Busan - Ảnh 1

Tối 7.10, lễ trao giải Asia Star được tổ chức bởi Liên hoan phim Busan và tạp chí Marie Claire, diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ liên hoan phim.

Tại sự kiện, Isaac vinh dự nhận được giải thưởng "A Rising Star - Ngôi sao mới", đây là 1 trong 6 hạng mục của giải thưởng. Giải thưởng này những năm trước thuộc về T.O.P của Big Bang và gần đây nhất là Kim Soo Huyn (cụ Do Min Joon) của phim "Vì sao đưa anh tới?".

Isaac vinh dự nhận giải Ngôi sao mới tại tại LHP Busan - Ảnh 2

Isaac lên sân khấu nhận giải thưởng Ngôi sao mới tại Liên hoan phim Quốc tế Busan.

Trên bục nhận giải, Isaac tỏ ra rất tự tin, phát biểu bằng tiếng Anh lưu loát.

Anh nói: “Xin chào mọi người. Chúc buổi tối tốt lành với các quý ông quý bà. Tên tôi là Isaac, tới từ Việt Nam. Đây thực ra là giải thưởng quốc tế đầu tay của tôi, do đó nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Cảm ơn Asia Star Awards đã trao cho tôi vinh dự lớn lao này. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới công ty quản lý, sếp Veronica (Ngô Thanh Vân), các anh em trong ban nhạc của tôi cũng như tất cả mọi người ở đây vì đã cùng tôi chia sẻ giây phút này”.

Isaac vinh dự nhận giải Ngôi sao mới tại tại LHP Busan - Ảnh 3

Anh được BTC sắp xếp ngồi chung nam diễn viên nổi tiếng Lee Byung Hun.

Diễn viên Lee Byung Hun nhận giải Nam diễn viên của năm (Actor of the year) và mỹ nữ của phim truyền hình đình đám "Hai thế giới", diễn viên Han Hyo Joo, giành giải thưởng Nữ diễn viên của năm (Actress of the year).

Trước đó, Ban tổ chức Liên hoan phim quốc tế Busan (Busan International Film Festival/ BIFF) công bố phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" đề cử trong hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới và được đánh giá cao của các nhà làm phim tài năng của Châu Á cũng như đại diện cho các xu thế của điện ảnh tại châu lục này.

Isaac xúc động nhận giải Ngôi sao mới - A Rising Star:

L.HOA (TH)