Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc

Nam ca sĩ Isaac bất ngờ được xướng tên ở giải thưởng "Ngôi sao mới" do Liên hoan phim Quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire tổ chức.

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Isaac (phải) khiến fans thích thú khi đăng tải hình ảnh ngồi bên cạnh tài tử Lee Byung Hun trong lễ trao giải Asia Stars Awards - một sự kiện thuộc khuôn khổ Busan International Film Festival (Liên hoan phim Quốc tế Busan). (Ảnh: FBNV)

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 2

Đáng chú ý, Isaac được xướng tên ở giải thưởng “A rising star” (Ngôi sao mới) do Liên hoan phim Quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire tổ chức. Chính bản thân nam ca sĩ cũng vô cùng ngờ khi được vinh danh. (Ảnh: Người lao động)

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 3

Trên trang cá nhân, Isaac viết: “Cứ tưởng chỉ được mời đến dự thôi ai ngờ được xướng tên lên nhận giải cùng với các ngôi sao Hàn Quốc khác! Thật sự là đến giờ vẫn không hiểu là tại sao và mình đã làm gì để được giải thưởng này vậy”. (Ảnh: Người lao động)

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 4

Được biết, “Ngôi sao mới” vừa được trao cho Isaac là 1 trong 6 hạng mục của giải Asia Star Awards. (Ảnh: Người lao động)

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 5

Trước đó, vào chiều ngày 6/10, nam diễn viên phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” tham gia lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Busan. (Ảnh: Dân Việt)

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 6

Sự xuất hiện của Isaac tại sự kiện thu hút sự chú ý của khán giả. Đông đảo fans đã vây kín cựu thành viên nhóm 365 để xin chụp hình và chữ ký. (Ảnh: Dân Việt)

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 7

Trên thảm đỏ, nam ca sĩ thu hút truyền thông với phong thái tự tin bên cạnh nhiều ngôi sao hạng A của Hàn Quốc. (Ảnh: FBNV)

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 8

Isaac tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan với tư cách đại diện cho bộ phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện chưa kể". (Ảnh: FBNV)

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 9

Được biết, phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” vinh dự được mời tham dự hạng mục “A Windown of Asia Cinema” của Liên hoan phim Quốc tế Busan. (Ảnh: Dân Việt)

Isaac được vinh danh tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc - Ảnh 10

Vì bận đột xuất nên đạo diễn Ngô Thanh Vân không thể cùng Isaac sang Hàn Quốc tham gia liên hoan phim danh giá. (Ảnh: FBNV)