Iraq hủy trận gặp ĐT Việt Nam, chọn Jordan đá giao hữu?

  38 liên quanGốc

  Thông tin từ Iraq cho biết ĐT Iraq sẽ không đá giao hữu với ĐT Việt Nam như kế hoạch ban đầu mà chọn Jordan làm đối tượng cọ xát.

  Chiều tối 17/2, trang twitter Soccer Iraq bất ngờ thông báo đội tuyển quốc gia nước này đạt thỏa thuận thi đấu giao hữu với Jordan, thay vì đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 26/3 như kế hoạch ban đầu.

  Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq có nguy cơ không thể diễn ra như dự kiến.

  "Để chuẩn bị cho trận gặp Hong Kong (Trung Quốc) tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, đội tuyển Iraq sẽ đấu giao hữu với Jordan vào ngày 25/3, thay vì Việt Nam", tài khoản Twitter Soccer Iraq viết.

  Nguyên nhân khiến Iraq muốn hủy trận giao hữu với Việt Nam được cho là do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp gây nên bởi virus corona (Covid-19). Lúc này, cả LĐBĐ Iraq lẫn Jordan cũng chưa hề công bố văn bản chính thức về trận giao hữu ngày 25/3. Lãnh đạo VFF cũng khẳng định chưa hề nhận được thông tin Iraq muốn hủy giao hữu với ĐT Việt Nam.

  Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại TP.HCM từ ngày 21/3, sau đó sẽ đấu Iraq trên sân Bình Dương vào ngày 26/3. Việc thầy trò HLV Park Hang Seo tập trung trong tháng 3 là nhắm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 với Malaysia vào ngày 31/3./.

  PV/VOV.VN

   Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/iraq-huy-tran-gap-dt-viet-nam-chon-jordan-da-giao-huu-1011570.vov