iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ là tên gọi chính thức của iPhone 2018, đẹp mê hồn

Mọi người tưởng rằng thiết bị 6,5 inch sắp tới của Apple sẽ có tên gọi iPhone Xs Plus, nhưng có thể không phải như vậy.

Tuần tới, vào ngày 12/9, Apple dự kiến sẽ công bố bộ 3 chiếc smartphone hoàn toàn mới, được cho là bao gồm 2 phiên bản iPhone Xs cao cấp với màn hình 5,8 inch và 6,5 inch. Một hình ảnh báo cáo gần đây cho thấy cả 2 biến thể này, nơi mọi người thấy iPhone Xs không khác biệt quá nhiều so với iPhone X. Nhưng câu hỏi đặt ra là tên gọi của các sản phẩm ra sao?

iPhone Xs và Xs Max sẽ là các tên cho phiên bản iPhone OLED sắp tới?

Theo 9to5Mac, Apple có kế hoạch sử dụng tên iPhone Xs Max cho chiếc điện thoại lớn nhất sắp tới của hãng. Cho đến nay, Apple đã phân biệt điện thoại lớn với mô hình nhỏ bằng cách thêm Plus vào tên phía sau của nó, ví dụ iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus… Một sự thay đổi từ Plus sang Max sẽ tiếp tục nhấn mạnh sự tách biệt giữa dòng iPhone X và hầu như tất cả iPhone trước đó.

Nếu Apple thông qua tên này, nó sẽ được phát âm là “iPhone ten-es Max”, bởi iPhone X hiện tại được phát âm là “iPhone ten”. Nhưng điều này có thể sẽ không ngăn mọi người gọi điện thoại là “iPhone ex-es Max”.

Hình ảnh được cho là sẽ được Apple sử dụng trên trang web iPhone chính thức.

Đặt tên gọi sang một bên, iPhone Xs Max có thể sẽ trở thành smartphone tốt nhất của Apple. Tất cả các mẫu iPhone Plus được phát hành cho đến nay đều có lợi thế hơn so với biến thể nhỏ hơn (máy ảnh kép phía sau hoặc pin lớn hơn). Điều tương tự có thể xảy ra với chiếc iPhone 6,5 inch.

Kiến Tường