iPhone Xc hứa hẹn có nhiều tùy chọn màu, hỗ trợ hai SIM

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là tới sự kiện được mong chờ nhất hàng năm của Apple và sau nhiều báo cáo khác nhau về màu sắc của iPhone Xc, hình ảnh khay SIM của điện thoại này đã rò rỉ.

Trang Phonearena đưa tin, iPhone Xc sẽ có tới 5 tùy chọn màu chính, trong đó màu bắt mắt nhất là màu đỏ và màu xanh. Nhưng không giống như mẫu iPhone 5c trong quá khứ, Apple đã lựa chọn cho nhiều tông màu tối hơn.

iPhone Xc sẽ có tới 5 tùy chọn màu

Ngoài ra, một khay SIM khác xuất hiện khá kỳ lạ trong tông màu giao thoa giữa nâu và vàng. Điều này có thể có nghĩa là Apple sẽ có một biến thể màu cam hoặc vàng của thiết bị này. Tuy nhiên, tại thời điểm này, tùy chọn hợp lý nhất là biến thể màu Taupe đã được tiết lộ trước đó.

Khay sim được chụp từ 2 mặt của iPhone Xc

Cùng với các màu đã đề cập ở trên, hai tông màu bạc và hai tông màu xám dường như cũng có mặt. Điều này xác nhận rằng các mẫu Silver và Space Gray sẽ được cung cấp khi iPhone Xc được bán vào tuần tới. Tuy nhiên vẫn không rõ rằng liệu các tông màu khác nhau dành cho khay SIM có liên quan đến tùy chọn màu sắc hay không.

Có tới 5 tùy chọn màu cho mẫu điện thoại này

Điểm đặc biệt khác là các hình ảnh có hai khay SIM cho mỗi tùy chọn màu sắc, nhưng đây là hình ảnh giới thiệu cùng một khay từ phía trước và phía sau. Điều này có thể do Apple sẽ sử dụng một khay hai mặt mới có thể chứa hai thẻ SIM, do đó kết hợp khả năng hai SIM mà không cần thêm bất kỳ khe cắm nào trên khung máy.

Tân Gia (Theo Phonearena)