Iphone mới sẽ có màn hình cong

(Chinhphu.vn) - Theo nguồn tin từ đội kế hoạch của Apple, hai mẫu Iphone mới được trình làng trong nửa cuối năm 2014 sẽ có thiết kế màn hình lớn và uốn cong.

Nguồn ảnh: AFP

Màn hình mới sẽ có độ lớn 4,7 và 5,5 inch, lớn nhất trong tất cả các mẫu Iphone từ trước đến nay và được uốn cong ở các mép. Ngoài ra, chiếc điện thoại mới sẽ được lắp bộ phận cảm biến có thể phân biệt được áp lực lớn nhỏ lên màn hình.

Thông tin này được đưa ra sau khi 2 hãng công nghệ đối thủ là Samsung và LG giới thiệu mẫu điện thoại thông minh có màn hình uốn cong vào tháng trước. Hai chiếc điện thoại LG G Flex và Samsung Galaxy Round được thiết kế có thể phản chiếu độ cong khuôn mặt của người sử dụng và dễ cầm nắm hơn.

Tháng 9 vừa rồi, hãng Apple đã phá vỡ truyền thống khi cho ra đời hai phiên bản của chiếc Iphone 5s với bộ xử lý 64 bit và cảm ứng dấu vân tay cùng Iphone 5c với đủ mọi màu sắc.

Tuần trước, Apple cũng đã thông báo kế hoạch trang bị màn hình sapphire cho Iphone mới, thắp lên tin đồn rằng các vật liệu cứng sẽ được sử dụng trong việc chế tạo điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Anh Thơ (theo Telegraph)