iPhone 6 phát nổ khi đang sạc

Người đàn ông Mỹ vừa cắm sạc vừa nhắn tin trên chiếc iPhone 6 thì thiết bị phát nổ.

iPhone 6 phát nổ khi đang sạc - Ảnh 1

iPhone 6 phát nổ trong tay người đàn ông

Theo ABC7, nạn nhân là một người đàn ông đang sống tại Windsor Terrace (Brooklyn, Mỹ) có tên Abd Ghaith. Người này cho biết, vụ việc xảy ra sau khi anh cầm chiếc iPhone 6 để xem tin nhắn. "Tôi đang làm việc tại cửa hàng thì có tin nhắn đến ở chiếc iPhone 6 đang sạc. Khi vừa cầm lên và trả lời, nó bỗng nhiên bốc khói, tôi lập tức vứt nó xuống sàn", Ghaith kể lại.

Rất may, do vứt chiếc điện thoại kịp thời nên Ghaith chỉ bỏng nhẹ ở ngón tay cái. Tuy nhiên, iPhone 6 sau khi vứt xuống sàn nhà đã bốc khói thêm 20 phút nữa. Hiện thiết bị đã bị hư hại hoàn toàn, không thể sửa chữa.

"May mà khi đó cái tôi nhận là tin nhắn, nếu là cuộc gọi thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra", Ghaith nói.

iPhone 6 phát nổ khi đang sạc - Ảnh 2

Chiếc iPhone hư hỏng hoàn toàn sau khi cháy.

Ghaith cho biết anh không quan tâm đến việc kiện Apple, nhưng vẫn muốn có một chiếc iPhone mới mà không phải trả tiền. Phía Apple đã nhận được thông tin về vụ việc và cho biết sẽ điều tra nguyên nhân.

Vẫn chưa rõ Ghaith có sử dụng cáp sạc chính hãng do Apple sản xuất cho chiếc iPhone bị cháy không. Trước đây, đã có nhiều trường hợp iPhone 6 phát nổ khi đang sạc nhưng nhiều trong số đó dùng cáp sạc kém chất lượng từ bên thứ ba.

Bảo Lâm