iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có phiên bản màu 'đen huyền bí'?

  664 liên quanGốc

  iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ được bổ sung thêm màu đen với độ tối hơn nhiều so với màu Graphite (xám than chì).

  Trong một video mới mà Youtuber Filip Koroy chia sẻ với PhoneArena, một số đặc điểm độc quyền về dòng iPhone 13 đã được tiết lộ.

  Theo thông tin đến từ nguồn rò rỉ Max Weinbach, iPhone 13 được cho là sẽ có phiên bản màu đen đậm hơn nhiều so với màu Graphite như trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

  Cụ thể, tiết lộ của Koroy cho biết, màu đen trên iPhone mới sẽ gần với mã màu Hex 121212. Hiện tại thì màu Space grey (xám không gian) trên iPad và MacBook là màu tối nhất với các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, màu đen của iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ tối hơn, được cho là đen nhám (Matte black).

  Các tin tức rò rỉ trước đó cho biết, phiên bản này sẽ có màu đen viền và có lớp hoàn thiện nhám. Đồng thời, các mẫu iPhone 13 Pro và Pro Max cũng được đồn đại sẽ có lớp phủ thép không gỉ mới để giảm vết ố và dấu vân tay.

  Apple hiện tại vẫn có các phiên bản iPhone màu đen hoặc gần như vậy, nhưng Táo khuyết chưa bao giờ bán mẫu Pro và Pro Max đen mờ thuần túy.

  theo PhoneArena

  Phạm Anh

   Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-13-pro-va-pro-max-se-co-phien-ban-mau-den-huyen-bi-77123.html