iPhone 13 màu cam đẹp ngất ngây, độc lạ bất ngờ với camera xếp chéo

  677 liên quanGốc

  Nếu trở thành hiện thực, iPhone 13 màu cam được dự đoán sẽ nhanh chóng 'cháy hàng' ngay khi mở bán.

  Mặc dù còn khoảng vài tháng nữa, iPhone 13 Series mới chính thức được trình làng, thế nhưng đã có vô số những hình ảnh và thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm này của Apple.

  Các nguồn tin rò rỉ thời gian qua cho thấy, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple - dự kiến sẽ có tên gọi iPhone 13 Series (hoặc iPhone 12s Series) - sẽ có "tai thỏ" nhỏ gọn hơn và cụm camera sau được thiết kế lại trên bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 mini.

  Bản vẽ CAD rò rỉ được cho là của iPhone 13 do chuyên gia rò rỉ Jon Prosser chia sẻ gần đây. (Ảnh: FRONT PAGE TECH / YouTube)

  (Ảnh: FRONT PAGE TECH / YouTube)

  Dựa trên bản vẽ CAD được đăng tải gần đây bởi chuyên gia rò rỉ Jon Prosser, tài khoản Ian Zelbo mới đây đã tạo nên bản dựng iPhone 13 màu cam (hoặc đồng) cực kỳ đẹp mắt.

  @Ian Zelbo đã tạo nên bản dựng iPhone 13 màu cam cực kỳ đẹp mắt dựa trên bản vẽ CAD mà Jon Prosser chia sẻ gần đây. (Ảnh chụp màn hình)

  Như chúng ta có thể thấy, bản dựng mới đây từ @Ian Zelbo một lần nữa cho thấy iPhone 13 tiếp theo sẽ có "tai thỏ" nhỏ gọn hơn và cụm camera sau được sắp xếp theo đường chéo như hầu hết các tin đồn trước đó cho biết.

  (Ảnh: @Ian Zelbo / Twitter)

  (Ảnh: @Ian Zelbo / Twitter)

  (Ảnh: @Ian Zelbo / Twitter)

  Tuy nhiên, điều khiến bản dựng iPhone 13 này đặc biệt hơn so với những bản render trước đó là tùy chọn màu sắc cam đẹp mắt.

  Thông tin này từng được "chuyên gia tin đồn" Max Weinbach chia sẻ vào đầu năm nay. Theo Max Weinbach, màu cam đang được Apple đưa vào diện thử nghiệm để thay thế màu xanh đại dương (Pacific Blue) có trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt năm ngoái.

  Nếu trở thành hiện thực, iPhone 13 màu cam được dự đoán sẽ nhanh chóng "cháy hàng" ngay khi mở bán.

  (Ảnh: @Ian Zelbo / Twitter)

  (Ảnh: @Ian Zelbo / Twitter)

  Theo các thông tin rò rỉ trước đó, iPhone 13 Series vẫn sẽ có 4 phiên bản, gồm: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Về ngoại hình, chúng không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm.

  Bù lại cho ngoại hình không có nhiều thay đổi là nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng bên trong, như màn hình LTPO OLED 120Hz, chip Apple A15 5nm và hệ thống camera sau được nâng cấp.

  Apple dự kiến sẽ ra mắt loạt iPhone mới vào tháng 9 tới.

  Duy Huỳnh

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/i-phone-13-mau-cam-dep-ngat-ngay-doc-la-bat-ngo-voi-camera-xep-cheo-202106061608302635.html