Iniesta sẽ khóc khi Valdes rời Barcelona

Chỉ vài tháng nữa Victor Valdes sẽ rời Barcelona, Andres Iniesta cho biết anh sẽ khóc nếu ngày ấy xảy ra.

Hợp đồng của Victor Valdes sẽ kết thúc vào tháng 6 tới với Barcelona và thủ môn này đã quyết định dừng cuộc phiêu lưu với đội bóng xứ Catalan. Trong những tháng cuối cùng ở đội bóng, Valdes đã nhận được rất nhiều tình cảm của các đồng đội, trong đó người đầu tiên và quan trọng nhất là tiền vệ Andres Iniesta.

Hỏi khả năng Victor Valdes rời đội bóng Iniesta có khóc không, anh trả lời: "Tất nhiên là có, tôi là fan hâm mộ của anh ấy và tôi sẽ khóc nếu ngày ấy đến".

Cách đây không lâu, Iniesta cũng đã công bố trước báo giới việc cản trở Valdes ra đi là điều không thể. Và Barca chỉ có thể tôn trọng quyết định của thủ môn này. Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn này, Iniesta cũng cho biết Real Madrid mạnh hơn mọi năm.

"Real Madrid? Mỗi năm họ lại mạnh hơn, họ sẽ chiến đấu cho tất cả các danh hiệu trong mùa giải này.

Điều tồi tệ nhất với Barcelona là bệnh của Tito Vilanova, thực tế nó đã làm ảnh hưởng đến chúng tôi.

Tata Martino? Đây là một người đàn ông của bóng đá, rất ham học hỏi và luôn biết yêu thương và trò chuyện với các cầu thủ" - Iniesta nói.

Khác với người đồng đội, Iniesta đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Barca tới năm 2018. Để tìm người thay thế sự mất mát mang tên Valdes, Barcelona đã rất khẩn trương lên kế hoạch tìm kiếm thủ môn có chất lượng. Những cái tên như Ter Stegen, Thibaut Courtois đã được nhắm đến.

(Theo Thethao247)