INAX ra mắt công nghệ sứ vệ sinh 100 năm vẫn… sáng bóng

Sáng nay (9/11), tại Hà Nội, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thương hiệu INAX tại thị trường Việt Nam và ra mắt công nghệ mới Aqua Ceramic.

Công nghệ Aqua Ceramic mà hãng Inax giới thiệu với báo chí lần này được khẳng định có khả năng đảm bảo độ trắng sáng, sạch bóng lên đến hơn 100 năm. Đại diện nhà sản xuất cũng cam kết sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic của INAX là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý được 4 vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ.

INAX ra mắt công nghệ sứ vệ sinh 100 năm vẫn… sáng bóng - Ảnh 1

Đại diện LIXIL tham gia trả lời họp báo.

Ông Tadashi Arishiro - Giám đốc điều hành Công ty Công nghệ nước LIXIL Nhật Bản, cho biết: “Công nghệ Aqua Ceramic đem đến những ưu điểm nổi bật cho sản phẩm. Thứ nhất là các vết bẩn bàn cầu dễ dàng bị đánh bật do sứ Aqua Ceramic có tính siêu ưa nước, nước có thể thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn và nâng bổng vết bẩn lên. Thứ hai là lòng bàn cầu không bị bám các vết ố đen, nhờ kỹ thuật chống bám cặn nước - bề mặt bàn cầu được cải tiến với kết cấu khiến cho Silica trong cặn nước không bám dính vào sứ. Cuối cùng, sản phẩm giữ nguyên bền mặt láng bóng như mới suốt hơn 100 năm do nguyên liệu có tính siêu ưa nước được kết hợp đồng nhất với men”.

Công nghệ Aqua Ceramic là kết quả nghiên cứu trong nhiều năm của INAX và mới được triển khai trong series sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản từ đầu tháng 4 năm nay. Đặc biệt, sản phẩm ứng dụng công nghệ mới Aqua Ceramic của LIXIL trong năm nay đã giành giải vàng Good Design Gold Award 2016. Giải Good Design Award là giải thưởng uy tín vào bậc nhất về Thiết kế của Nhật Bản có lịch sử từ năm 1957, dựa trên một hệ thống đánh giá toàn diện thiết kế của sản phẩm.

Tại Việt Nam, công nghệ Aqua Ceramic đã được triển khai trên nhiều sản phẩm và với mức giá không đổi. Bằng sự ra mắt công nghệ mới, INAX khẳng định vai trò tiên phong về công nghệ và kỳ vọng tiếp tục củng cố vị thế vững vàng của nhà cung cấp thiết bị vệ sinh số 1 tại Việt Nam.

INAX ra mắt công nghệ sứ vệ sinh 100 năm vẫn… sáng bóng - Ảnh 2

INAX là thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 90 năm phát triển thành công và là một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. INAX có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996 và tháng 1 năm 1998, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu hoạt động. Đến nay, INAX đã mở rộng quy mô lên 07 nhà máy sứ, 01 nhà máy vòi nước, 01 nhà máy gạch ngoại thất, hiện diện trên 8.000 cửa hàng toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm chủ đạo của INAX bao gồm: thiết bị vệ sinh, sen vòi, gạch ốp lát, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa, vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng. Với 20 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, INAX đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường, đón nhận được sự yêu mến và tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam.

INAX có mặt tại thị trường Việt nam từ năm 1996 và tháng 1 năm 1998, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu hoạt động, cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao mang thương hiệu INAX. Đến nay, INAX có tổng cộng có 07 nhà máy sứ, 01 nhà máy vòi nước, 01 nhà máy gạch ngoại thất với tổng số 2.512 nhân viên (tính đến tháng 09 năm 2016). Từ 1/4/2011, INAX được sáp nhập vào Tập đoàn LIXIL với nhiều thương hiệu sản phẩm được mở rộng như: Grohe, American Standard, INAX (thiết bị phòng tắm, gạch kiến trúc), TOSTEM (cửa nhôm).

P.V