iKON, BTOB và SF9 sẽ tham gia sàn đấu tranh ngôi báu cùng The Boyz tại 'KINGDOM 2021'?

  Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
  4 liên quanGốc

  Thêm 3 boygroup được báo Hàn đưa vào line-up tham gia chương trình thực tế sống còn 'KINGDOM 2021'.

  Vừa qua, báo Hàn đã đưa tin 3 boygroup gồm iKon, BTOB và SF9 sẽ tham gia chương trình thực tế sống còn KINGDOM 2021. Hiện tại, đại diện 3 nhóm chưa lên tiếng chính thức, thế nhưng nếu đây là sự thật thì dàn line-up KINGDOM 2021 sẽ vô cùng đáng mong chờ với 6 cái tên đang gây nhiều chú ý trong nền công nghiệp idol bao gồm: The Boyz, Stray Kids, ATEEZ, iKon, BTOB và SF9 cùng với MC dẫn dắt là bộ đôi idol nổi tiếng DBSK.

   iKon

  iKon

  SF9

  SF9

  BTOB sẽ tham gia đấu trường KINGDOM 2021

  BTOB sẽ tham gia đấu trường KINGDOM 2021

  Trước đó, thông tin về line-up KINGDOM 2021 liên tục có những thay đổi khi mà nhiều công ty đưa tin từ chối tham gia. Trong dàn line-up dự kiến, BTOB được cho là đã từ chối tham gia vì lịch trình xung đột nhưng quyết định thay đổi sau cuộc thảo luận giữa hai bên tham gia. Một boygroup nổi tiếng khác là MONSTA X đã quyết định từ chối tham gia sau khi nghiêm túc thảo luận với phía Mnet.

  Chỉ mới có 3 đại diện xác nhận tham gia KINGDOM 2021

  Chỉ mới có 3 đại diện xác nhận tham gia KINGDOM 2021

  Bên cạnh đó, dù chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều fan của iKon tin rằng nhóm sẽ ghi tên vào sàn đấu KINGDOM thông qua bài đăng gần đây của thành viên JinHwan. Tại thời điểm thảo luận để đi đến kết quả cuối cùng giữa Mnet và YG, ngày 26/1 JinHwan đã đăng ảnh selfie lên trang cá nhân cùng status “Hãy tập luyện nào”. Dưới phần bình luận, thành viên cùng nhóm Donghyuk cũng để lại bình luận “Hãy luyện tập thật siêng năng”. Chi tiết này kèm với lịch trình sắp tới khiến người hâm mộ nhóm đồn đoán nội dung bài đăng là dành cho cuộc tranh tài tại KINGDOM 2021 sắp đến.

  Thành viên JinHwan đăng bài ẩn ý xác nhận tham gia đấu trường

  Thành viên JinHwan đăng bài ẩn ý xác nhận tham gia đấu trường

  KINGDOM 2021 sẽ lên sóng vào tháng 4, dàn line-up vẫn chưa chính thức chốt nhưng chắc chắn chương trình sẽ khiến các fan bùng nổ cùng loạt sân khấu đỉnh cao của các boygroup tham gia.

  Phương Thảo

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hoc-tro/ikon-btob-va-sf9-se-tham-gia-san-dau-tranh-ngoi-bau-cung-the-boyz-tai-kingdom-2021-1786014.tpo