Idol nam Kpop gây sốt với bờ vai 'Thái Bình Dương'

Bờ vai vững chãi với chiều dài 55cm của anh chàng khiến các cô gái muốn được dựa dẫm.

Idol nam Kpop gây sốt với bờ vai 'Thái Bình Dương' - Ảnh 1

Ko Shin Won của Pentagon hiện là nam tân binh thu hút sự chú ý của các fan Kpop nhờ bờ vai rộng, vững chắc, được ưu ái gọi là bờ vai "Thái Bình Dương".

Idol nam Kpop gây sốt với bờ vai 'Thái Bình Dương' - Ảnh 2

Vai rộng là một trong những đặc điểm hình thể hút fan nhất của các sao nam Hàn. Fan nữ cho rằng một bờ vai rộng sẽ tạo cảm giác nam tính, đáng tin cậy. Chiều dài vai của tân binh nhà Cube là 55 cm.

Idol nam Kpop gây sốt với bờ vai 'Thái Bình Dương' - Ảnh 3

Không chỉ sở hữu thân hình lý tưởng, gương mặt của Shin Won cũng khiến fan đổ rầm vì điển trai theo kiểu baby, đúng chuẩn mỹ nam Kpop.

Idol nam Kpop gây sốt với bờ vai 'Thái Bình Dương' - Ảnh 4

Nam ca sĩ còn có nhiều biểu cảm dễ thương khó cưỡng, thu hút không ít fan, được đánh giá là visual tiềm năng của nhóm nhạc trẻ.

Idol nam Kpop gây sốt với bờ vai 'Thái Bình Dương' - Ảnh 5

Bờ vai rộng, vóc dáng cao ráo giúp Shin Won dễ dàng mặc đẹp nhiều loại trang phục. Thân hình của nam ca sĩ được sánh ngang với những đàn anh nổi tiếng với vóc dáng đẹp như Leo (VIXX), Jin (BTS)…

Idol nam Kpop gây sốt với bờ vai 'Thái Bình Dương' - Ảnh 6

Shin Won sinh năm 1995, là một trong những gương mặt nổi bật nhất trong nhóm nhạc 10 thành viên nhà Cube, được dự đoán sẽ là tân binh triển vọng Kpop trong thời gian tới.

Idol nam Kpop gây sốt với bờ vai 'Thái Bình Dương' - Ảnh 7

Tuy nhiên, hiện tại, Shin Won gặp vấn đề về sức khỏe. Nam ca sĩ phải tạm ngưng một số hoạt động cùng Pentagon do dính chấn thương đầu gối. Nhóm nhạc của anh chàng sẽ duy trì hoạt động với 9 thành viên.

Paja