ICE2+ - trải nghiệm màn hình 5.5” cực chất với giá dưới 2 triệu đồng

Tiếp nối sự ra mắt ấn tượng của ICE2 với giá thành cực tốt là phiên bản nâng cấp ICE2+ với màn hình lớn 5.5” HD cho người dùng Việt thêm những trải nghiệm cực chất.

Nếu ICE2 là sản phẩm tập trung vào chất lượng tiêu chuẩn phù hợp nhu cầu sử dụng phổ thông, thì phiên bản nâng cấp ICE2+ với những đặt điểm nổi trội hơn sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng cũng như thõa mãn nhu cầu giải trí cao cấp hơn cho người dùng.

Thừa hưởng nền tảng chất lượng sản xuất khi được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ các công ty công nghệ lớn như Dell, Panasonic, Sony,… ICE2+ có vẻ ngoài gọn đẹp với 2 màu trắng và đen; điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt của ICE2+ chính là màn hình lớn 5.5” kèm độ phân giải HD 1280x720p và công nghệ ép kính IPS 2.5D, hoàn toàn thỏa mãn người dùng với những trải nghiệm về hình ảnh và giải trí ở mức cao mà không gây mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

ICE2+ - trải nghiệm màn hình 5.5” cực chất với giá dưới 2 triệu đồng - Ảnh 1

Hiệu năng máy cũng được nâng lên mức xử lý tầm trung để phục vụ cho các nhu cầu đa nhiệm với chipset 4 nhân 1.3GHz và RAM 1GB để phù hợp với những trò chơi indie 3D nhẹ nhàng đang hiện hành. Máy cũng sở hữu bộ đôi camera được nâng cấp đáng kể với số pixel được nâng lên cho camera sau là 5MP, lấy nét tự động và camera trước 2MP cho khả năng selfie tốt hơn so với người tiền nhiệm.

ICE2+ - trải nghiệm màn hình 5.5” cực chất với giá dưới 2 triệu đồng - Ảnh 2

Và để cấp năng lượng cho một sản phẩm được biến đổi theo hướng phục vụ giải trí, nhà sản xuất FREETEL cũng tăng cường cho ICE2+ viên pin có dung lượng 2.800mAH, hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu giải trí của người sử dụng.

ICE2+ hiện được lưu hành với hai màu sắc chính: đen và trắng và hỗ trợ tốt khả năng kết nối cộng đồng và bạn bè một cách nhanh chóng với kết nối 3G và HSPA+ (3.5G), đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ microSD có dung lượng lên đến 32GB giúp người dùng lưu trữ thêm nhiều dữ liệu hơn.

ICE2+ - trải nghiệm màn hình 5.5” cực chất với giá dưới 2 triệu đồng - Ảnh 3

Với giá thành chỉ 1.790.000 VNĐ, ICE2+ thật sự mang đến điều khác biệt trong phân khúc smartphone có giá dưới 2 triệu, là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

FREETEL được thành lập năm 2012 bởi Plus One Marketing LTD. với đội ngũ kỹ sư Nhật Bản với hơn 40 năm kinh nghiệm chế tác điện tử. Tháng 6 năm 2016, FREETEL trở thành thương hiệu smartphone SIM-Free hàng đầu Nhật Bản. Giá trị cốt lõi của các sản phẩm thương hiệu FREETEL chủ yếu tập trung vào Chất lượng Nhật Bản, Thiết kế Nhật Bản và Giá bán hợp lý.

Hiện nay, FREETEL đã mở rộng thị trường tại 17 quốc gia trên thế giới, và đang không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu smartphone tầm trung đứng thứ hai tại Nhật. FREETEL luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất nhờ vào sự quản lý chặt chẽ quy trình thiết kế, sản xuất và kể cả đóng gói sản phẩm theo từng bước một để người dùng sở hữu được chiếc điện thoại ưng ý.

Tham khảo tại: http://freetel.vn/