Icardi đá hỏng 11m, bị CĐV Inter chửi rủa thậm tệ

Mauro Icardi , tiền đạo của Inter Milan đã đối mặt với biểu ngữ khổng lồ nhằm chửi rủa anh được treo trên khán đài trong trận đấu vừa qua với Cagliari.

Mauro Icardi đã có một ngày Chủ Nhật tồi tệ. Anh đã đá hỏng penalty trong trận thua 1-2 của Inter trên sân nhà trước Cagliari ở vòng 8 Serie A mùa này. Tiền đạo người Argentina còn phải đối mặt với những tiếng la ó của các CĐV quá khích trên khán đài sân San Siro. Họ đã treo một biểu ngữ lớn trên khán đài ở trận đấu vừa qua để chửi rủa Icardi. “Mày sử dụng một đứa trẻ để biện mình và ném bùn vào chúng tao. Mày không phải là đàn ông, không xứng làm đội trưởng. Mày chỉ là đống phân”, đấy là những gì mà các CĐV quá khích của Inter viết trên biểu ngữ.

Icardi đá hỏng 11m, bị CĐV Inter chửi rủa thậm tệ - Ảnh 1

CĐV Inter treo biểu ngữ chửi rủa Icardi

Icardi đá hỏng 11m, bị CĐV Inter chửi rủa thậm tệ - Ảnh 2

Tiền đạo của Inter đã bị các CĐV đội nhà chửi rủa sau khi anh cho ra mắt cuốn tự truyện của mình, trong đó kể lại việc anh và người đồng đội Fredy Guarin đã cãi nhau với những fan cuồng của đội bóng vào tháng 2/2015.

Sau trận thua 1-3 của Inter trước Sassuolo, Mauro Icardi và các đồng đội đã ném áo đấu của mình lên khán đài tặng cho các CĐV. Tuy nhiên những CĐV này đã ném áo đấu trở lại cho các cầu thủ, thể hiện sự không hài lòng về trận thua của đội bóng. “Các CĐV bắt đầu la hét. Họ yêu cầu chúng tôi tới gần khán đài. Tôi tự dưng có can đảm để đối mặt với họ cùng với Fredy Guarin. Khi tôi tới gần, tôi nhận được sự lăng mạ và chửi bới từ họ. Một thằng nhóc ở đó đã xin áo đấu của tôi. Xét về tuổi tác, nó chỉ bằng con tôi. Tôi đã cởi áo ra và ném tặng nó. Thằng bé rất sung sướng và tôi thấy vui mừng khi làm nó hạnh phúc. Thế nhưng một nhóm CĐV quá khích đã đến giật áo đấu khỏi tay thằng bé và ném trả lại tôi. Tôi tức quá và đã chửi bọn chúng. Sau đó, tôi được hoan nghênh như một người hùng ở trong phòng thay đồ, bởi vì chưa cầu thủ nào dám làm như vậy khi đối mặt với một trong những nhóm CĐV quá khích”, Icardi kể lại trong cuốn tự truyện của mình.

Icardi đá hỏng 11m, bị CĐV Inter chửi rủa thậm tệ - Ảnh 3

Mauro Icardi đã đá hỏng 11m trong trận thua 1-2 của Inter trước Cagliari

Nhóm CĐV quá khích Curva Nord của Inter đã ra thông báo sau khi Mauro Icardi phát hành cuốn tự truyện, cho rằng tiền đạo người Argentina đã bôi nhọ họ: “Thật thảm hại khi đọc những gì mà Icardi viết về chúng tôi. Trong cuốn sách, anh ta viết: “Tôi sẵn sàng đối mặt với từng thằng trong bọn chúng. Có bao nhiêu tên ở đó? 50, 100 hay 200? Được thôi. Hãy ghi âm lại thông điệp của tôi và hãy để chúng lắng nghe: Tôi sẽ đưa 100 tên tội phạm từ Argentina tới đây để giết chúng”.

Icardi đá hỏng 11m, bị CĐV Inter chửi rủa thậm tệ - Ảnh 4

Cuốn tự truyện mới ra mắt của Icardi đã khiến các CĐV quá khích của Inter tức giận

Icardi đã nói về việc tặng áo đấu cho những đứa trẻ, sau đó một sự cố đã xảy ra và anh ta có hành động tốt hơn so với chúng tôi, nhưng thực tế không có chuyện đó. Chúng tôi chỉ giúp các đứa trẻ trang trí trên khán đài. Anh ta làm vậy chẳng khác gì giết chúng tôi. Icardi nên cởi bỏ tấm băng đội trưởng ra. Anh ta là một thằng hề. Đó là những gì mà chúng tôi yêu cầu”.

Icardi đá hỏng 11m, bị CĐV Inter chửi rủa thậm tệ - Ảnh 5

Clip AC Milan thắng 1-3 trước Chievo

Sơn Tùng

Tổng hợp