Ibrahimovic và Guardiola nói gì về nhau trước derby Manchester?

Ngoài Mourinho và Guardiola thì Ibrahimovic cũng là tâm điểm của trận derby thành Manchester vào đêm nay (10-9).

Tâm điểm vòng 4 Premier League chính là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng thành Manchester, Man United và Man City. Trước trận đấu này, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào màn đối đầu giữa Jose Mourinho và Pep Guardiola. Xen giữa vào đó là Ibrahimovic, người đang và từng làm việc với cả hai HLV này.

Ibrahimovic và Guardiola nói gì về nhau trước derby Manchester? - Ảnh 1

Ibrahimovic và Guardiola không có mối quan hệ tốt với nhau thời cùng làm việc chung tại Bracelona.

Với Zlatan Ibrahimovic, anh cực kỳ tôn trọng Mourinho nhưng lại cực ghét Guardiola. Thời Pep và Zlatan còn làm việc chung ở Barcelona, cả hai đã có những va chạm với nhau trong phòng thay đồ và kết quả Ibra phải rời Barcelona chỉ sau một mùa giải.

Trong cuốn tự truyện của mình, Ibrahimovic đã gọi Guardiola là “kẻ hèn nhát” và “không phải là một người đàn ông”.

Phát biểu với giới truyền thông trước trận derby, Ibrahimovic chia sẻ: “Ông ấy (Mourinho) luôn nói chuyện trực tiếp và thẳng thắn với tất cả mọi người, ông ấy không đâm sau lưng ai cả. Tôi thích những người như thế”.

“Bất cứ nơi nào Guardiola tới ông đều chiến thắng và thành công. Ông ta sẽ làm thế nào trong trận đấu hôm nay thì tôi không biết và cũng quan tâm vì ông không phải là HLV của tôi” - Ibra nói về Pep.

Trong khi đó, Pep cho biết: “Tôi rất rõ ràng, tôi đã nói chuyện với anh ta, mặt đối mặt và luôn là như thế. Tôi không bao giờ sử dụng các phương tiện truyền thông để giải thích cho những gì tôi muốn Ibra làm trên sân. Muốn chỉ đạo gì tôi sẽ nói rõ ràng và trực tiếp với anh ta”.

GIA ĐỊNH

loading...