Ibrahimovic từ chối gặp cậu bé bị bệnh ung thư vì quá bận

Cầu thủ người Thụy Điển - Zlatan Ibrahimovic đã khiến nhiều người thất vọng khi từ chối đến gặp một cậu bé đang bị bệnh ung thư bạch cầu giai đoạn cuối.

Vì rất hâm mộ cầu thủ Zlatan Ibrahimovic, cậu bé Hajrudin Kamenjas (8 tuổi) người Bosnia chỉ mong gặp thần tượng của mình một lần trong đời trước khi mất.

Dù đã được các bác sĩ hàng đầu của Đức phẫu thuật cấy ghép tủy sống nhưng cậu bé Hajrudin vẫn không thể qua khỏi. Theo các bác sĩ , Hajrudin chỉ còn sống được khoảng 1 tháng nữa.

Biết con trai hâm mộ Ibrahimovic, anh Amela và chị Mustafa đã tìm đủ mọi cách để liên lạc với người đại diện của Ibrahimovic. Tuy nhiên, họ nhận được thư hồi âm rằng Ibrahimovic không thể tới Bosnia vì bận thi đấu. Để thực hiện ý nguyện của con, anh chị Amela và Mustafa đã đưa con trai tới Pháp để được gặp Ibrahimovic. Tuy nhiên, sau khi gia đình chuyển Hajrudin cùng tất cả các thiết bị y tế đến Pháp thì một lần nữa họ lại gặp phải sự từ chối của cầu thủ người Thụy Điển. Đại diện của Ibrahimovic thông báo rằng cầu thủ này không thể gặp cậu bé Hajrudin dù cả ba người đã có mặt tại sân vận động.

Ibrahimovic bị chấn thương đầu gối vào ngày 01 tháng 11, vì vậy anh không thể ra sân đúng ngày cậu bé Hajrudin có vé xem trận đấu.

Phát ngôn viên của đội PSG khẳng định, cầu thủ của họ đến gặp Hajrudin vào ngày hôm sau nhưng cuộc gặp đã không thành vì gia đình đã đưa cậu bé Hajrudin về quê nhà ở Bosina.

Chi Na (TTVN)