Ibrahimovic sẽ treo giày nếu M.U vô địch

Dù đang nằm thứ ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và tương lai vẫn còn rất bấp bênh nhưng tiền đạo người Thụy Điển tin đội bóng M.U của anh đoạt chức vô địch mùa này.

Ibrahimovic sẽ treo giày nếu M.U vô địch - Ảnh 1

Không những tự tin tin như thế, tiền đạo 35 tuổi còn mạnh miệng tuyên bố, nếu Man United vô địch, anh ngay lập tức giã từ sân cỏ. "Nếu M.U vô địch Premier League, ngay lập tức tôi sẽ treo giày. Tôi biết mọi người còn hoài nghi nhưng tôi tin chúng tôi vẫn còn cơ hội và hy vọng điều này sẽ trở thành hiện thực", Zlatan cho biết.

Khi nói lên điều này, Ibrahimovic hoàn toàn có cơ sở bởi quá khứ đã cho thấy, những đội bóng anh đến hầu hết đều giành chức vô địch. Trong sự nghiệp bóng đá suốt 16 mùa giải chuyên nghiệp, Ibra đã có 14 lần vô địch với các CLB của mình. Nếu tính tổng hết các giải thưởng mà tiền đạo này có được là 34 lần. Ngay cả khi mang Ibrahimovic về với "quỷ đỏ", HLV Jose Mourinho cũng tin rằng anh sẽ mang chức vô địch về cho M.U.

Ibrahimovic sẽ treo giày nếu M.U vô địch - Ảnh 2

Hiện tại, M.U đang đứng hạng 6 trên bảng tổng sắp giải Ngoại hạng Anh sau 11 vòng đấu. So với Liverpool đang dẫn đầu, M.U còn thua 8 điểm. Tuy nhiên, Ibrahimovic tin tưởng đội bóng của mình sẽ lội ngược dòng và lên đỉnh vinh quang.

Cuối tuần tới, Man United sẽ gặp Arsenal trên sân nhà Old Trafford. Vừa mới có được cảm giác ghi bàn lại sau thời gian "tịt ngòi" nhưng trong trận đấu này, Ibrahimovic không thể ra sân vì án treo giò sau 5 thẻ vàng.

Anh Trần