'Ibrahimovic mới' thuê đại diện, mở đường tới Chelsea

Từng giúp Chelsea chiêu mộ thành công rất nhiều ngôi sao trong quá khứ, liệu Vladica Lemic có thể giúp The Blues chiêu mộ Alexander Isak trong tương lai.

'Ibrahimovic mới' thuê đại diện, mở đường tới Chelsea - Ảnh 1

Alexander Isak là ngôi sao trẻ sang giá của Thụy Điển. Ảnh: Internet.

Theo truyền thông nước Anh cho biết, thì Alexander Isak , thần đồng đang lên của bóng đá Thụy Điển, mới đã mời Vladica Lemic làm người đại diện của mình. Đây có thể xem là một tin tốt dành cho Chelsea , vì trong quá khứ họ từng rất nhiều hợp tác cùng tay cò này.

Cụ thể trong quá khứ, Vladica Lemic từng giúp cho Chelsea chiêu mộ thành công rất nhiều ngôi sao lớn như Arjen Robben (PSV Eindhoven) hay Branislav Ivanovic (Lokomotiv Moscow). Giờ đây khi Lemic đã trở thành người đại diện của Isak, rõ ràng cơ hội dành cho Chelsea so với Real hay Barcelona trong việc tiếp cận cầu thủ này cũng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Alexander Isak, năm nay 17 tuổi, sở hữu một chiều cao cực kỳ lý tưởng là 1m90. Ở cầu thủ gốc Châu Phi này, có thể thấy rõ khả năng giữ bóng, làm tường và đặc biệt là khả năng dứt điểm rất ấn tượng. Phong cách chơi bóng của Isak khiến nhiều người nghĩ ngay đến Ibrahimovic , một cầu thủ cũng to cao nhưng rất bén.

Mới được đôn lên đội 1 của AIK Solna đầu năm 2016 song Isak đã gây ấn tượng mạnh ở độ tuổi 17. Với 12 bàn thắng chỉ sau hơn 20 trận đã qua tại giải VĐQG. Trên trường quốc tế, Isak cũng đã có 7 lần lập công cho các lứa tuyển trẻ.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:15 27/10/2016