Ibrahimovic không hài lòng với cách tập luyện của Mourinho

Theo The Sun, Zlatan Ibrahimovic tỏ ra khá bất mãn với các bài tập của Jose Mourinho.

Ibrahimovic không hài lòng với cách tập luyện của Mourinho - Ảnh 1

Ibra không hài lòng với các bài tập của Mourinho. Ảnh: Internet.

Cụ thể theo nguồn tin nội bộ của Man Utd được trích dẫn trên The Sun mới đây, Ibrahimovic tỏ ra không mấy hài lòng vì các bài tập mà Mourinho yêu cầu chủ yếu là với bóng, cũng như làm quen với chiến thuật. Trong khi đó vị chiến lược gia người Bồ lại không chú trọng đến việc duy trì thể trạng cho các cầu thủ.

Ibrahimovic cho rằng chính vì phải 'chạy theo' các bài tập của Mourinho mà anh đã không còn giữ được thể trạng tốt như thời còn thi đấu cho PSG tại Ligue 1 trước đây. Thực hư chuyện này ra sao có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết rõ. Tuy nhiên nhìn vào cách thi đấu có phần mệt mỏi của tiền đạo người Thụy Điển trong thời gian gần đây thì có lẽ những bài tập của anh tại Man Utd thật sự là không mấy hiệu quả.

Trước khi lập cú đúp trong thắng lợi 3-1 trước Swansea cuối tuần trước, Ibra từng trải qua một khoảng thời gian tịt ngòi rất dài trong 6 vòng đấu liên tiếp tại Premier League. Trong khi đó lúc vừa chuyển đến Man Utd hồi đầu mùa, tiền đạo 35 tuổi này từng làm dậy sóng dư luận với 4 bàn trong 4 trận liên tiếp.

Tính đến thời điểm này của mùa giải, Ibra đã ra sân tổng cộng 17 trận trên tất cả các mặt trận cho Quỷ Đỏ, trong đó anh đã ghi được 8 bàn. Ở trận đấu tiếp theo của Man Utd trước Arsenal, Ibra sẽ không thể ra sân do án treo giò vì đã nhận đủ 5 thẻ vàng.

Màn trình diễn của Ibra trong màu áo Man Utd từ đầu mùa:

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:05 09/11/2016