Ibrahimovic giúp MU có thêm 8 triệu fan

Cựu cầu thủ chạy cánh của MU và ĐT Thụy Điển Jesper Blomqvist tin rằng, Quỷ đỏ đã có thêm 8 triệu fan hâm mộ sau khi có được sự phục vụ của Zlatan Ibrahimovic.

Ibrahimovic giúp MU có thêm 8 triệu fan - Ảnh 1

Tiền đạo người Thụy Điển đã trải qua bốn năm tại PSG, giành 11 danh hiệu lớn nhỏ với câu lạc bộ thủ đô nước Pháp, trước khi chuyển đến thi đấu cho MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Và cựu tiền vệ Manchester United Blomqvist tin rằng, sự ra đi của Ibrahimovic đã khiến PSG mất 8 triệu fan hâm mộ, những người giờ đã quay sang ủng hộ MU.

"Zlatan là một trong những nhân vật lớn nhất ở Thụy Điển", Blomqvist nói trên tờ The Sun. "Anh ấy đã cho ra thương hiệu nước hoa, dòng xe Volvo và nhiều thương hiệu thể thao riêng của mình. Anh ấy là thương hiệu lớn. Anh ấy ở khắp mọi nơi mặc dù đã chia tay đội tuyển quốc gia."

"Tôi làm việc rất nhiều với các công ty du lịch tại Thụy Điển đến Manchester. Sự quan tâm gấp ba lần so với trước đây. Zlatan có tầm ảnh hưởng quá lớn ở Thụy Điển. Tôi nghĩ rằng PSG đã mất tám triệu người ủng hộ ở Thụy Điển và bây giờ họ quay sang ủng hộ Manchester United. Không phải tất cả nhưng gần như thế."

"Nhiều chuyến bay đến Manchester nên họ bán được nhiều vé xem các trận đấu của MU hơn. Hiện tôi đang làm việc đó và sẽ làm trong một vài năm tới. Hiện nay có hơn 10 cuộc gọi mỗi ngày từ những công ty muốn tôi đến hướng dẫn các cổ động viên."

Nguồn: Báo Đất Việt

Mỹ Hằng | 20:09 19/10/2016