Ibrahimovic được mời chào tại Ấn Độ

Cựu danh thủ Gianluca Zambrotta mới đây đã lên tiếng kêu gọi tiền đạo Zlatan Ibrahimovic chuyển sang chơi bóng tại Ấn Độ.

Ibrahimovic được mời chào tại Ấn Độ - Ảnh 1

Ibrahimovic được mời chào tại Ấn Độ. Ảnh: Internet.

Hiện tại, Zambrotta đang là HLV của CLB Delhi Dynamos và danh thủ này đã lên tiếng bày tỏ nguyện vọng muốn được chứng kiến Ibra thi đấu tại Ấn Độ trong thời gian tới sau khi hết hạn hợp đồng với Manchester United . Tiền đạo người Thụy Điển gia nhập đội chủ sân Old Trafford vào mùa Hè vừa qua và lập tức trở thành chủ công của đội.

Hiện hợp đồng của Ibra với M.U đến cuối mùa giải này là kết thúc. Do đó, Zambrotta đã nài nỉ tiền đạo người Thụy Điển nên sớm chuyển sang thi đấu tại Ấn Độ. Chia sẻ với từ Indian Express, Zambrotta cho biết: "Ibra có lượng fan rất lớn tại đây. Tôi nghĩ cậu ấy nên cân nhắc việc chơi bóng tại Ấn Độ và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây.

Mục đích của tôi tất nhiên và cố gắng thuyết phục cậu ấy đến chơi cho Delhi Dynamos. Ấn Độ sẽ sớm trở thành điểm đến lý tưởng của các cầu thủ đẳng cấp mà thôi. Với sự cạnh tranh khốc liệt và chất lượng các cầu thủ, tôi nghĩ giải đấu này sẽ sớm góp mặt trong top 5 giải đấu hấp dẫn nhất thế giới trong thập kỉ tới."

Cuối tuần này, Ibra sẽ cùng M.U đối mặt với một bài toán khó mang tên Liverpool tại Old Trafford. Tiền đạo người Thụy Điển đã có quãng thời gian nghỉ ngơi khi không phải làm nhiệm vụ quốc gia và hoàn toàn sung sức.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:50 13/10/2016