Ibrahimovic đeo mặt nạ, tập luyện một cách 'điên cuồng'

Zlatan Ibrahimovic đã giã từ sự nghiệp quốc tế. Vì thế, anh không còn bận tâm tới những trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018. Thay vào đó, tiền đạo 35 tuổi lại tập luyện điên cuồng.

Trong tháng Mười này, Man United sẽ có lịch thi đấu khá khó khăn. "Quỷ đỏ" phải đụng độ với Liverpool và Chelsea ở 2 vòng đấu tiên liên. Để chuẩn bị cho những thử thách lớn Zlatan Ibrahimovic đã miệt mài luyện tập. Thực tế, Ibrahimovic hoàn toàn có thể dành thời gian này để nghỉ ngơi. Bởi lúc này đang diễn ra các trận đấu quốc tế thuộc vòng loại World Cup 2018. Mới đây, tiền đạo người Thụy Điển đã đăng tải một bức ảnh trên Instagram cá nhân kèm dòng trạng thái: "Đây không phải lúc để nghỉ ngơi. Chỉ có luyện tập chăm chỉ mà thôi".

Ibrahimovic đeo mặt nạ, tập luyện một cách 'điên cuồng' - Ảnh 1

Hình ảnh trên trang Instagram cá nhân của Ibrahimovic

Zlantan Ibrahimovic mặc dù đã bước sang tuổi 35 nhưng anh vẫn duy trì được một nền tảng thể lực tốt. Anh luôn quan trọng việc rèn luyện thể lực của mình. Thậm chí, anh còn mang theo cả bác sỹ riêng Dario Fort của mình tới Man United. Theo tiết lộ từ phía “Quỷ đỏ”, tiền đạo người Thụy Điển đã phá vỡ kỷ lục chỉ số sức mạnh cả đội bóng khi tiến hành kiểm tra y tế. Ba trong số 5 mùa giải ra sân nhiều nhất của Ibrahimovic đến khi cầu thủ này trong độ tuổi 30. Trong đó, đáng kể nhất là 51 trận đấu cho PSG trên mọi mặt trận.

"Anh ấy thật đáng kinh ngạc. Anh ấy không thua kém bất kỳ ai trong các buổi tập. Ibrahimovic luyện tập hàng ngày và cố gắng giúp mọi người đạt được thành tích cá nhân cao nhất. Thật may mắn khi chúng tôi có anh ấy ở đây", tiền vệ Ander Herrera của Man United chia sẻ về Ibrahimovic.

Ibrahimovic luyện cố gắng trong mỗi buổi tập

Lợi ích của việc đeo mặt nạ tập luyện

Mặt nạ tập luyện giúp người tập điều hòa nhịp thở, tăng cường thể lực và cải thiện lượng oxi trong máu

Hiệp Hoàng