Ibrahimovic cho hai con trai gia nhập học viện của Man United

Mới đây Zlatan Ibrahimovic đã cho hai cậu con trai của mình gia nhập lò đào tạo trẻ của Man United. Trước đó, con trai của Wayne Rooney cũng đã gia nhập học viện của “Quỷ đỏ”.

Cách đây vài hôm, cậu con trai tên Kai của Wayne Rooney vừa mới gia nhập học viện của Man United . Mới đây, Zlatan Ibrahimovic liền cho hai con trai Max (10 tuổi) và Vincent (8 tuổi) của mình vào lò đào tạo trẻ của “Quỷ đỏ. Trước đó, Michael Carrick, Ryan Giggs và Nicky Butt cũng cho các đứa con của họ tới học bóng đá ở Man United.

Ibrahimovic cho hai con trai gia nhập học viện của Man United - Ảnh 1

Hai con trai và vợ của Ibrahimovic

“ Man United nổi tiếng vì hệ thống đào tạo trẻ của mình. Họ sở hữu những HLV trẻ xuất sắc nhất trên thế giới. Các cầu thủ lựa chọn Man United vì họ biết đây là quyết định đúng đắn”, một quan chức trong Man United chia sẻ.

Ibrahimovic cho hai con trai gia nhập học viện của Man United - Ảnh 2

Con trai Kai của Rooney cũng gia nhập học viện của Man United

Trong một năm qua, Man United đã tiến hành nâng cao chất lượng trinh sát viên cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị của hệ thống đào tạo trẻ. Theo tờ The Sun chia sẻ, hôm qua “Quỷ đỏ” mới bổ nhiệm thêm 50 trinh sát viên trên toàn thế giới để giúp họ phát hiện ra những tài năng cho tương lai.

Trong vài mùa giải qua, đối thủ cùng thành phố Man City đã liên tục dốc tiền vào công việc đào tạo trẻ. Vì thế, không còn nhiều người lựa chọn Man United là nơi đào tạo bóng đá cho con em mình. Thậm chí, những huyền thoại của “Quỷ đỏ” như Phil Neville, Robin van Persie hay Darren Fletcher đều chọn học viện của Man City.

Hiệp Hoàng