I-DLE mở màn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 'Just Me () I-DLE' tại Seoul

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  1 liên quanGốc

  Vào ngày 17/6, nhóm nhạc nữ (G) I-DLE đã có buổi mở màn cho chuyến chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của mình mang tẹ '2022 (G) I-DLE World Tour 'Just Me () I-DLE''. Đây cũng là buổi biểu diễn đầu tiên của nhóm tại Olympic Hall (thuộc Công viên Olympic)

  "'Just Me () I-DLE' in Seoul" là buổi hòa nhạc đầu tiên của riêng nhóm sau hai năm kể từ "I-Land: Who Am I" được tổ chức trực tuyến vào tháng 7/2020 và cũng là buổi biểu diễn hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của nhóm.

  (G) I-DLE đã chiêu đãi người hâm mộ của mình - Neverland với 21 bài hát, bao gồm bài hát đầu tay của nhóm “Latata” (2018) và nhiều bản hit khác như "Senorita" (2019), "Oh My God" (2020) và "Dumdi Dumdi" (2020).

  Bên cạnh đó, hơn 2.500 người hâm mộ cũng đặc biệt hào hứng khi nhìn thấy màn biểu diễn các bài hát trong album mới nhất của nhóm mang tên "I Never Die" - Album do thành viên kiêm trưởng nhóm Soyeon đảm nhận vai trò nhà sản xuất và được công chúng cũng như giới phê bình đón nhận nồng nhiệt.

  Hai buổi hòa nhạc khác ở Seoul đã diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật. Chuyến lưu diễn sẽ tiếp tục tại những thành phố khác như Los Angeles, San Francisco, Seattle, Dallas, Houston, Chicago, Manilla, Tokyo và Singapore,...

  Theo Korea JoongAng Daily

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/g-i-dle-mo-man-chuyen-luu-dien-vong-quanh-the-gioi-just-me-i-dle-tai-seoul-43902/