Hyundai SantaFe bất ngờ ưu đãi hơn 140 triệu đồng

  2 liên quanGốc

  Hyundai SantaFe phiên bản cũ cũng đang được nhiều đại lý chào bán với mức giá giảm sâu đến 140 triệu đồng.

  Trước tình trạng nhiều mẫu xe giảm sâu nhằm kích cầu thị trường, Hyundai SantaFe phiên bản cũ cũng đang được nhiều đại lý chào bán với mức giá giảm sâu đến 140 triệu đồng.

  Một số đại lý giảm giá sâu cho SantaFe phiên bản cũ.

  Theo giới tư vấn bán hàng giới thiệu, vừa kích cầu vừa bán hàng tồn kho, dòng xe Hyundai SantaFe đời cũ với mức giảm 120-140 triệu đồng cho các phiên bản Xăng Cao cấp và Dầu Cao cấp. Trong khi đó, phiên bản Tiêu chuẩn ít hàng hơn, có đại lý chào bán với mức giảm 45 triệu đồng.

  Tuy nhiên, mức giảm giá này là các đại lý đưa ra chính sách của mình và một số đại lý cũng không còn nhiều xe để chào bán.

  Bên cạnh đó, mức giảm kể trên chưa bao gồm quà tặng phụ kiện trị giá 10-20 triệu đồng. Như vậy, tổng mức ưu đãi mà khách hàng mua Hyundai SantaFe phiên bản cũ là hơn 140 triệu đồng (tùy từng đại lý).

  Vừa qua, Hyundai SantaFe phiên bản mới được ra mắt giữa tháng 5 với mức giá 1,03-1,34 tỉ đồng, cao hơn 35-95 triệu đồng so với đời cũ. Xe phát triển dựa trên nền tảng khung gầm hoàn toàn mới N-Platform. Ngoại hình, nội thất đều thay đổi, đồng thời bổ sung thêm tính năng.

  Hyundai Santa Fe 2021 có 2 tùy chọn động cơ, gồm động cơ xăng Smartstream Theta III 2.5Lvà động cơ dầu Smartstream D2.2 mới có cải tiến, kết hợp số tự động 6 cấp và 8 cấp ly hợp kép ướt.

  Theo một số chuyên gia phân tích, khung gầm N-Platform (N3) tập trung vào tiết kiệm nhiên liệu (giảm trọng lượng), cải thiện tính an toàn, chưa hướng tới tối ưu hoàn toàn cho điện hóa mà chú trọng hơn vào tính linh hoạt (để dùng cho đủ loại xe, từ sedan tới MPV). N3 có trọng tâm hạ thấp hơn nền tảng Y7, chú trọng phân bổ tải trọng để chịu tải tốt hơn Y, khi kết hợp với hệ thống lái mới, các xe sử dụng N3 cơ bản là vận hành ổn định hơn.

   Nguồn PLO: https://plo.vn/xe-lai/the-gioi-xe/hyundai-santafe-bat-ngo-uu-dai-hon-140-trieu-dong-993811.html