Hyundai ra xe điện hạng sang có giá 1,3 tỉ cạnh tranh với Mercedes

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  3 liên quanGốc

  Dòng xe hạng sang Genesis của Hyundai chính thức có phiên bản xe điện được thiết kế sang trọng và cao cấp đủ sức đánh bại các xe xăng hạng sang khác.

  Genesis V60 2022 đã được chính thức ra mắt với phiên bản xe điện thuộc dòng crossover. Chiếc xe này được giới phân tích đánh giá rất hấp dẫn để khám phá và điều khiển.

  Sở hữu một bề ngoài lịch lãm theo lối thiết kế thường thấy của các dòng xe hạng sang, nhưng Genesis V60 2022 trở nên hấp dẫn khi sở hữu khối liền mạch với những chỗ phình ra tạo điểm nhấn cơ bắp nhưng vẫn đầy nét tinh tế.

  Có thể thấy, Hyundai muốn truyền thông điệp đây là dòng xe chạy tĩnh lặng nhưng rất mạnh mẽ.

  Dù là xe điện nhưng Genesis V60 2022 dễ dàng được nhận ra từ xa là xe hạng sang của Hàn Quốc với phần đầu sở hữu đặc trưng của 4 đèn ‘Quad Lamps’ và lưới tản nhiệt hình sóng Crest.

  Genesis V60 2022 không gương chiếu hậu, mà thay vào đó là các camera. Nó cũng có tay nắm điện ẩn trong thân xe. Khi có người đến nó tự động bật ra.

  Nội thất Genesis V60 có các nét chấm phá độc đáo với rất nhiều màn hình đa dụng. Đặc biệt, một quả cầu pha lê thể hiện tâm trạng xe. Khi xe chạy, quả cầu này sẽ chuyển động quay và hiện ra bộ truyền số, và cũng đóng vai trò là bộ chỉ báo sạc điện.

  Genesis V60 chưa công bố giá bán chính thức, nhưng được cho rằng sẽ có giá 55.000 USD, tương đương 1,25 tỉ đồng.

  PHƯƠNG MINH

  Nguồn PLO: https://plo.vn/xe-va-luat/hyundai-ra-xe-dien-hang-sang-co-gia-13-ti-canh-tranh-voi-mercedes-1012727.html