Hy vọng cho Bastian Schweinsteiger trong trận West Ham?

Tờ SportBild vừa đưa tin rất có thể HLV Jose Mourinho sẽ có một sự thay đổi dành cho Schweinsteiger khi có thể anh sẽ có mặt trong đội hình Man United gặp West Ham vào lúc 23g30 hôm nay (giờ VN).

Hy vọng cho Bastian Schweinsteiger trong trận West Ham? - Ảnh 1

“HLV Jose Mourinho sẽ có một sự thay đổi từ trái tim dành cho Schweinsteiger đó là sự ra sân trong trận đấu gặp West Ham”, tờ SportBild.

Tuy nhiên, bài báo này cũng phân tích đây chỉ là ”mưu đồ đơn giản” để tiền vệ người Đức có màn chào sân và "chào hàng" cho mùa chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới.

Từ khi về M.U tiếp quản đội bóng, “Người đặc biệt” đã thẳng thắn cho biết sẽ không sử dụng tiền vệ 32 tuổi vì không thích hợp với chiến thuật của mình và ông cần những người trẻ hơn để xây dựng đội binh mới. Tuy nhiên, Schweinsteiger lại cho biết anh sẽ không ra đi và M.U chính là đội bóng châu Âu muốn cống hiến trước khi giải nghệ. Cuối cùng không chịu được sự “cứng đầu” của Schweinsteiger, “Người đặc biệt” đã cho cầu thủ người Đức xuống tập cùng đội trẻ.

Hy vọng cho Bastian Schweinsteiger trong trận West Ham? - Ảnh 2

Từ tháng 10 Schweinsteiger đã được tập cùng đội hình chính của "Quỷ đỏ"

Tuy nhiên, thời gian gần đây, HLV người Bồ Đào Nha đã thay đổi suy nghĩ khi cho Schweinsteiger lên tập cùng đội chính và bây giờ là thông tin sẽ được ra sân.

Trong giới truyền thông Anh gần đây đã suy đoán rất nhiều lần cho một cuộc chia tay giữa Schweinsteiger và Man Uinied vào mùa đông tới khi câu lạc bộ Chicago Fire sẽ mua Schweinsteiger. Thậm chí, CLB của Mỹ đã trình bày một bản hợp đồng dài ba năm cho cựu đội trưởng Đức.

Anh Trần